"Bà nội chồng" Minh Vượng hết lời khen đạo diễn Nàng dâu order vì lý do này

Hoàng Trang - Văn Khương-Thứ tư, ngày 08/05/2019 15:25 GMT+7

VTV.vn - NSƯT Minh Vượng đã bật mí một số chi tiết đắt trong phim đều do đạo diễn Bùi Quốc Việt sáng tạo ra và nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Lên sóng vào tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3, bộ phim Nàng dâu order đang tiếp nối thành công mảng đề tài gia đình trong phim truyền hình Việt. Một trong những vai diễn gây ấn tượng nhất của phim là vai bà nội chồng do NSƯT Minh Vượng đảm nhận.

Với bề dày kinh nghiệm diễn xuất, tố chất hài thiên phú, cộng với sự tinh tế trong biểu cảm nội tâm, NSƯT Minh Vượng đang khiến khán giả vừa ghét, vừa thương, góp phần tạo nên sự háo hức chờ đợi bộ phim lên sóng mỗi tối đầu tuần.

Chia sẻ trong chương trình Việt Nam hôm nay, NSƯT Minh Vượng cho biết, khi đọc kịch bản chị rất thích nhưng không ngờ vai diễn này lại tốn thời gian đến như vậy. Yếu tố khiến chị phải đầu tư nhiều thời gian là nội tâm và cách hành xử của nhân vật bà nội.

Bà nội chồng Minh Vượng hết lời khen đạo diễn Nàng dâu order vì lý do này - Ảnh 1.

NSƯT Minh Vượng đặc biệt ấn tượng về hai chi tiết mà chị cho là đắt giá trong phim. Đó là phân đoạn bà nội lấy lý do đau lưng mỏi gối để vào chen ngủ giữa hai đứa cháu mới cưới và phân đoạn cháu dâu thịt gà trống nhưng order gà mái có cả trứng.

Bà nội chồng Minh Vượng hết lời khen đạo diễn Nàng dâu order vì lý do này - Ảnh 2.
Bà nội chồng Minh Vượng hết lời khen đạo diễn Nàng dâu order vì lý do này - Ảnh 3.

"Với cảnh quay bà nội chen vào ngủ giữa hai đứa cháu, trong kịch bản hoàn toàn khác nhưng khi ra hiện trường, đạo diễn Bùi Quốc Việt đã nghĩ ra cảnh quay cực đắt này và phân đoạn này chỉ quay một cú duy nhất" - NSƯT Minh Vượng kể - "Nhìn trên phim chỉ có 3 người vậy thôi, chứ ở ngoài nào là máy quay lia từ trên, nào là ánh sáng, âm thanh và bao nhiêu người. Chỉ cựa mạnh một cái là có để xô đổ mọi thứ xung quanh".

Nữ nghệ sĩ mong muốn qua các tình huống, diễn biến trong bộ phim, khán giả sẽ rút ra cần phải cảm thông, yêu thương, nhân ái và có tiếng nói chung trong một gia đình. Khi mọi người nhìn thấy cái sai, cái dở của bà nội thì mọi người sẽ sửa, rút kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày.

Bà nội chồng Minh Vượng hết lời khen đạo diễn Nàng dâu order vì lý do này - Ảnh 4.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 thứ Hai, Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước