Bài hát Việt 2015: Chỉ 6 ca khúc xuất hiện ở mỗi Liveshow tháng

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2015 18:53 GMT+7

Ca sĩ Vũ Cát Tường và Thảo Nhi tại buổi họp báo chương trình Bài hát Việt 2015

VTV.vn - Thay vì có 9 ca khúc trình diễn trong một liveshow như những năm trước, Bài hát Việt 2015 sẽ rút còn 6 ca khúc xuất hiện ở mỗi Liveshow tháng.

Hôm nay (29/5), BTC Bài hát Việt đã có buổi cuộc họp báo giới thiệu chương trình tại TP.HCM. Tại cuộc họp báo, BTC đã công bố một số thay đổi ở sân chơi Bài hát Việt trong năm thứ 11 lên sóng.

Theo đó, thay vì có 9 ca khúc trình diễn trong một liveshow như những năm trước, Bài hát Việt 2015 sẽ rút còn 6 ca khúc xuất hiện ở mỗi Liveshow tháng. Sự thay đổi này nhằm mục đích chọn lọc, nâng cao chất lượng của từng tác phẩm để trình Hội đồng thẩm định và khán giả. Ngoài ra, trong Liveshow tháng, cứ sau 2 phần trình diễn, Hội đồng thẩm định sẽ trực tiếp đưa ra góp ý và nhận xét cho mỗi ca khúc.

Đặc biệt, ở chương trình năm nay, các Bài hát của tháng và Bài hát ấn tượng sẽ được trình diễn lại bởi các ca sĩ khách mời.

Chương trình Bài hát Việt sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h, thứ 6 tuần cuối cùng trong tháng trên kênh VTV6. Bên cạnh đó, các số đồng hành của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ 6 những tuần còn lại.

21h ngày 29/5: Liveshow đầu tiên của Bài hát Việt 2015 chính thức lên sóng 21h ngày 29/5: Liveshow đầu tiên của Bài hát Việt 2015 chính thức lên sóng

VTV.vn - Bài hát Việt sẽ bắt đầu cuộc hành trình ở năm thứ 11 vào ngày 29/5 - với liveshow đầu tiên của chương trình trong năm 2015.

Một số hình ảnh buổi họp báo của chương trình Bài hát Việt 2015:

Ca sĩ Vũ Cát Tường
MC Anh Tuấn cũng xuất hiện tại buổi họp báo
Ca sĩ Thảo Nhi
Ca sĩ Thảo Nhi chia sẻ trong cuộc họp báo
Nhà báo Nguyễn Tùng Chi - Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí và nhạc sĩ Quốc Trung - Chủ tịch Hội đồng thẩm định chương trình Bài hát Việt 2015.

Nhà báo Nguyễn Tùng Chi - Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí và nhạc sĩ Quốc Trung - Chủ tịch Hội đồng thẩm định chương trình Bài hát Việt 2015.

Ca sĩ Vũ Cát Tường chia sẻ trong cuộc họp báo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước