Bán chồng - Tập 10: Vừa âu yếm vợ, Hưng (Tim) đã quay ngoắt nói vợ qua đời từ 2 năm trước

PV-Thứ ba, ngày 20/08/2019 15:46 GMT+7

VTV.vn - Hôm trước vừa âu yếm khẳng định chỉ yêu mình vợ nhưng hôm sau khi nói chuyện với Ngọc, Hưng đã quay ngoắt nói vợ qua đời được 2 năm vì tai nạn giao thông.

Trong tập 10 phim Bán chồng, Hưng (Tim) đưa Nga (Ngọc Lan) đi ăn nhà hàng và cũng dành cho vợ những lời ngọt ngào: "Ăn ở đâu không quan trọng, quan trọng là ăn cùng ai kìa".

Khi Nga tỏ ra áy náy vì mình không làm tròn bổn phận của một người vợ, Hưng khẳng định: "Anh biết em sắp nói gì rồi... Lúc nào em cũng trong đầu anh hết, chạy không thoát khỏi anh đâu". Hưng luôn tỏ ra là mình yêu thương vợ nhiều vô cùng.

"Cả cuộc đời này trừ khi em ruồng bỏ anh, còn anh thì có chết cũng không rời xa em. Việc chăm sóc em là niềm vui, là hạnh phúc, là nghĩa vụ của anh", Hưng nói.

Bán chồng - Tập 10: Vừa âu yếm vợ, Hưng (Tim) đã quay ngoắt nói vợ qua đời từ 2 năm trước - Ảnh 1.

Trong khi đó, lúc Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) tới nhà và thấy ảnh của Nga trên bàn, Hưng đã kể rằng vợ của anh đã mất cách đây 2 năm.

"Cô ấy đã mất 2 năm rồi, tai nạn giao thông, cô ấy đỡ cho anh, anh thoát khỏi nhưng cô ấy không qua được. Ngày xưa anh với cô ấy quen nhau cũng vì va chạm xe, tụi anh có một tình yêu rất đẹp, một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng rồi ngày đó đến, anh chìm đắm trong đau khổ, anh đi làm khắp nơi cho nguôi ngoai.

Cho tới khi anh gặp em. Cô ấy là tình yêu duy nhất của anh, cho tới khi anh trúng tiếng sét ái tình là em, anh rất sợ, anh sợ sẽ có một ngày anh yêu em mà quên đi cô ấy, như vậy thì anh sẽ có lỗi với cả hai" - Hưng nói.

Không những nói yêu thương, Hưng còn hôn say đắm người tình của mình.

Bán chồng - Tập 10: Vừa âu yếm vợ, Hưng (Tim) đã quay ngoắt nói vợ qua đời từ 2 năm trước - Ảnh 2.

Trước Ngọc, Hưng cũng nói những lời ngọt ngào lãng mạn với Nương (Oanh Kiều), thậm chí Hưng tỏ ra muốn ra mắt và kết hôn với Nương. Tuy nhiên, đúng vào ngày ra mắt gia đình người yêu, Hưng đã biến mất, khiến Nương rơi vào cảnh bẽ bàng.

Đón xem tập 10 phim Bán chồng phát sóng lúc 21h30 thứ Ba (20/8) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước