Bán chồng - Tập 13: Vừa yên vài ngày, Như lại phá hoại gia đình em chồng

PV-Thứ bảy, ngày 31/08/2019 14:29 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 13 Bán chồng, cô chị dâu Như lẳng lơ tiếp tục phá hoại gia đình em chồng.

Cuộc hôn nhân không tình yêu của Vui (Anh Tú) và Nương (Oanh Kiều) ngày càng có dấu hiệu tiến triển tích cực. Không chỉ yêu thương nhau mà cả hai vợ chồng còn tu chí làm ăn để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bán chồng - Tập 13: Vừa yên vài ngày, Như lại phá hoại gia đình em chồng - Ảnh 1.

Xa nhau khi chưa từ biệt một cách đàng hoàng, Nương và Vui liên tục nhớ về đối phương. Thậm chí, Vui còn mang quyển album cưới ra nhìn ngắm trong khi đang làm việc tại bãi đỗ xe ở bệnh viện. Ở nhà, Nương cũng luôn nhớ tới Vui.

Tuy nhiên, ở tập 13 Bán chồng, gia đình Vui - Nương dường như sẽ gặp sóng gió vì Như (Khổng Tú Quỳnh). Sau khi Vui lên thành phố làm việc, Nương tới gặp chị dâu để đòi lại số tiền Như đã vay của Vui trước đó. Nhưng đây thực chất chỉ là cái cớ vì Nương muốn chị dâu làm theo ý mình. Đúng như dự đoán, Như tỏ ra khó chịu nhưng vẫn phải chấp nhận làm theo yêu cầu của Nương.

Bán chồng - Tập 13: Vừa yên vài ngày, Như lại phá hoại gia đình em chồng - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 13: Vừa yên vài ngày, Như lại phá hoại gia đình em chồng - Ảnh 3.

Tưởng như Như sẽ ngoan ngoãn nghe lời nhưng hóa ra cô nàng đã lên một kế hoạch để phá hoại mối quan hệ vợ chồng Nương. Tranh thủ dịp Vui về thăm nhà, Như đã gọi Vui ra để than nghèo kể khổ, tố Nương bắt cô làm những việc nặng nhọc. Đồng thời lúc đó, cô ta cũng gọi điện cho Nương để cô nghe được những lời nói của Vui dành cho mình.

Bán chồng - Tập 13: Vừa yên vài ngày, Như lại phá hoại gia đình em chồng - Ảnh 4.

Ở một diễn biến khác, Như tiếp tục lộ rõ bản chất lẳng lơ khi để người tình của cô ta gạ gẫm ngay ở cửa hàng. Có vẻ mối quan hệ này đã kéo dài được một thời gian vì người đàn ông này cũng hiểu tính cách của Như.

Đón xem tập 13 Bán chồng lên sóng vào 21h30 ngày 2/9 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước