Bán chồng - Tập 22: Điều tra về vợ, Hưng lại khiến cuộc sống của Nương lao đao

PV-Thứ tư, ngày 02/10/2019 17:05 GMT+7

VTV.vn - Vì có kẻ muốn chọc gậy bánh xe mà cuộc sống của Nương lại một lần nữa lao đao bởi sự xuất hiện của Hưng.

Ở những tập trước, nghi ngờ vợ mình không phải người hiền lành như cô vốn thể hiện, Hưng (Tim) đã cảnh báo Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) phải cẩn thận. Anh cũng chủ động tạm tách xa khỏi người tình để bảo vệ hai mẹ con cô.

Bán chồng - Tập 22: Điều tra về vợ, Hưng lại khiến cuộc sống của Nương lao đao - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong tập 22 Bán chồng, dường như mọi việc không nằm trong kiểm soát của Hưng. Trong một tình huống bất cẩn, Diệu Ngọc đã bị cướp ngay trước cửa nhà trước khi chuẩn bị tới gặp Nga (Ngọc Lan). Vì Nga là người đã gọi điện hẹn gặp Ngọc nên Hưng nghi ngờ rằng vụ cướp này do vợ mình bày ra nhằm làm hại đứa con trong bụng Ngọc.

Chính vì lẽ đó, Hưng đã quyết định tìm ra sự thật trong vụ của Nương (Oanh Kiều). Anh trở về tìm gặp Nương vì muốn cô kể lại toàn bộ sự việc. Sau khi từ chối không được, Nương và Hưng đã tới một chỗ ven bờ sông để nói chuyện. 

Bán chồng - Tập 22: Điều tra về vợ, Hưng lại khiến cuộc sống của Nương lao đao - Ảnh 2.

Như còn tiếp tục lên kế hoạch phá hoại tình cảm giữa Vui (Anh Tú) và Nương. Sau khi vô tình nhìn thấy Hưng cùng Nương gặp riêng nhau, Như đã theo dõi phía sau. Cô cố tình chụp lại khoảnh khắc Hưng có hành động an ủi thân thiết với Nương để làm bằng chứng cho Vui xem. Việc này đã khiến gia đình nhỏ của Nương và Vui gặp sóng gió mới.

Gia đình của Vui và Nương có tan nát sau việc này? Đón xem Bán chồng phát sóng vào khung giờ 21h40 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước