Bán chồng - Tập 26: Hóa ra Vui - Nương chưa phải vợ chồng hợp pháp

PV-Thứ tư, ngày 16/10/2019 15:30 GMT+7

VTV.vn - Đau buồn vì bị chồng nghi ngờ, còn tuyên bố muốn ly hôn, Nương đã bất ngờ tiết lộ với mẹ ruột về việc cô và Vui chưa đăng ký kết hôn.

Tình cảm vợ chồng Vui (Anh Tú) bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt trong tập 26 Bán chồng. Sau khi trở lại quê, Vui thường xuyên khoe sự giàu có cho mọi người xung quanh thấy. Anh mua quà cho tất cả thành viên trong gia đình, hơn nữa đó đều là những món quà đắt tiền. Điều này khiến Như (Khổng Tú Quỳnh) ghen tị với Nương (Oanh Kiều).

Bán chồng - Tập 26: Hóa ra Vui - Nương chưa phải vợ chồng hợp pháp - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 26: Hóa ra Vui - Nương chưa phải vợ chồng hợp pháp - Ảnh 2.

Nhân cơ hội thấy Vui và Nương đang hục hặc, Như tìm cách xen vào mối quan hệ của gia đình Vui. Tuy nhiên, Vui một mực từ chối và cảnh cáo Như. Cảm thấy xấu hổ vì bị khước từ, Như thẹn quá hóa giận, nói xấu Nương trước mặt Vui. Cô đem bức ảnh thân mật giữa Nương và Hưng (Tim) cho Vui xem.

Trước đó, Hưng đã về quê để điều tra âm mưu của vợ mình. Trong lúc nghe Nương kể lại mọi sự thật, anh cảm thấy đồng cảm nên có hành động an ủi cô. Như đã vô tình bắt gặp và chụp lại khoảnh khắc này.

Sau khi xem bức ảnh giữa vợ và tình cũ, Vui tức giận chạy đi tìm Nương. Cộng với sự việc xảy ra với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà), Vui đã tuyên bố muốn ly hôn vì cảm thấy bản thân bị vợ phản bội.

Bán chồng - Tập 26: Hóa ra Vui - Nương chưa phải vợ chồng hợp pháp - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 26: Hóa ra Vui - Nương chưa phải vợ chồng hợp pháp - Ảnh 4.

Trước đề nghị chia tay của chồng, Nương đau khổ khóc nức nở bỏ đi. Điều khiến cô cảm thấy buồn bã nhất chính là việc chồng không hề tin tưởng mình dù cả hai đã kết hôn một thời gian dài. Trong lúc đau đớn, Nương vô tình tiết lộ chuyện mình và Vui chưa đăng ký kết hôn với mẹ ruột. Vừa nghe xong, mẹ Nương đã lớn tiếng trách con gái khờ dại.

Chưa dừng ở đó, Nương còn phải chăm sóc mẹ chồng bị bệnh nặng trong khi Vui đang hạnh phúc bên nhân tình. Cô đi khắp nơi kiếm tiền, vay nợ để có đủ chi phí phẫu thuật thay thận cho mẹ chồng. Thậm chí, cô đã tới ngân hàng để thế chấp sổ đỏ lấy tiền thay thận cho mẹ chồng nhưng bị từ chối.

Nương giấu mẹ chồng việc Vui muốn ly hôn cũng như tình trạng bệnh tình thật sự của bà. Tuy nhiên, trong một lần vô tình, mẹ ruột Nương đã lộ cả hai thông tin, khiến mẹ Vui bị sốc.

Sau khi cãi nhau với Nương, Vui trở lại thành phố tìm Diệu Ngọc. Anh bị Diệu Ngọc trách móc khi chưa chịu ly hôn, giải quyết dứt điểm mọi chuyện. Giờ đây, Vui đã sống cùng với Diệu Ngọc.

Bán chồng hiện đang phát sóng vào 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước