Bán chồng - Tập 29: Bị hiểu lầm là kẻ ham tiền, Nương bỏ đi biệt tích

PV-Thứ ba, ngày 29/10/2019 11:51 GMT+7

VTV.vn - Sau khi để lại cho Vui một lá thư từ biệt, Nương đã bỏ đi biệt tích. Vui đi khắp nơi tìm nhưng không thấy cô.

Trong tập 29 Bán chồng, sau khi từ thành phố về quê, Nương (Oanh Kiều) đã nói hết sự thật về việc Vui (Anh Tú) ngoại tình và có con riêng cho mẹ ruột biết. Nghe tin xong, mẹ Nương nhanh chóng sang nhà thông gia để lấy lại công bằng thay con gái. 

Trước lời oán trách của mẹ chồng, Nương giả vờ là người bạc tình khi đòi bán chồng với giá 300 triệu đồng. Cũng vì thế, cô trở thành kẻ tính toán thiệt hơn trong mắt mẹ chồng cô.

"Má tưởng, má con mình về với nhau là hết lòng hết nghĩa, má không ngờ con tính toán mọi thứ chi li như vậy. Má không ngờ con cạn tình cạn nghĩa, quy mọi thứ ra tiền như vậy", mẹ Vui khó nói.

Bán chồng - Tập 29: Bị hiểu lầm là kẻ ham tiền, Nương bỏ đi biệt tích - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 29: Bị hiểu lầm là kẻ ham tiền, Nương bỏ đi biệt tích - Ảnh 2.

Sau khi biết chuyện, mẹ Vui nhanh chóng lên thành phố để tìm nhà Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Tuy nhiên, bà lại bị con trai đuổi về vì không muốn mẹ và nhân tình cãi nhau. Lúc gặp được Diệu Ngọc, mẹ Vui lên tiếng cảnh cáo cô không được tiếp tục quyến rũ chồng người khác. Ngoài ra, bà cũng tuyên bố chỉ xem Nương là con dâu duy nhất.

"Dù thằng Vui ra đường ăn ở với ngàn đứa con gái thì dòng họ nhà tôi chỉ nhận một mình Nương là con dâu thôi. Đừng nói là 300 triệu, dù là bao nhiêu tiền thì cô cũng không có cửa bước chân vào nhà tôi", mẹ Vui tức giận nói.

Bán chồng - Tập 29: Bị hiểu lầm là kẻ ham tiền, Nương bỏ đi biệt tích - Ảnh 3.
Bán chồng - Tập 29: Bị hiểu lầm là kẻ ham tiền, Nương bỏ đi biệt tích - Ảnh 4.

Thế nhưng, Diệu Ngọc lại chẳng đoái hoài khiến mẹ Vui tức giận bất tỉnh. Bà được Vui đưa vào bệnh viện để chăm sóc. Tại đây, anh ngỡ ngàng khi biết chuyện mẹ mình bị suy thận giai đoạn cuối. Điều bất ngờ hơn là việc Nương đã mang toàn bộ số tiền 300 triệu làm chi phí phẫu thuật cho mẹ. 

Khi biết được sự thật, Vui chỉ biết đau khổ tự trách bản thân không xứng đáng làm chồng. Hơn nữa, Vui cũng đọc được bức thư Nương để lại cho mình. Hóa ra, Vui chính là mối tình đầu thuở nhỏ của cô. Nhưng vì cả hai quá thân thiết nên tình yêu đã bị họ ngộ nhận thành bạn bè.

Bán chồng - Tập 29: Bị hiểu lầm là kẻ ham tiền, Nương bỏ đi biệt tích - Ảnh 5.
Bán chồng - Tập 29: Bị hiểu lầm là kẻ ham tiền, Nương bỏ đi biệt tích - Ảnh 6.

Trở về quê để tìm Nương, Vui đã đi nhiều nơi nhưng không có kết quả. Nương đã bỏ đi biệt tích. Thậm chí, mẹ Vui còn tới gặp mẹ Nương với hy vọng biết tin tức về con dâu nhưng mẹ Nương vẫn nhất quyết không tiết lộ nơi con gái sẽ đến.

Nương đã đi đâu? Sóng gió nào sẽ tới với gia đình Vui? Đón xem Bán chồng tập 30 vào 21h40 ngày 29/10 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước