Bán chồng - Tập 5: Bị cả xóm bắt gặp ngủ với nhau, Vui quyết định cưới Nương gấp

Đ.H-Thứ hai, ngày 05/08/2019 10:53 GMT+7

VTV.vn - Hai đứa chỉ uống rượu và ngủ quên nhưng đã bị cả xóm hiểu lầm ngủ với nhau, vì vậy Vui đã đưa ra quyết định táo bạo - cưới Nương gấp.

Sau vụ bị lộ ảnh nóng mà không ai chịu nghe lời giải thích, Nương (Oanh Kiều) đã tìm đến cái chết. May mắn, cô được anh bạn hàng xóm - Vui (Anh Tú) phát hiện kịp thời. Vui cũng là người duy nhất ở làng chịu nghe cô giải thích và tin cô không làm chuyện đó. Chính sự tin tưởng của Vui khiến Nương trở nên mạnh mẽ

Trong trích đoạn giới thiệu tập 5 phim Bán chồng trên đây, Vui và Nương đã cùng uống rượu đến mức xỉn mà ngủ quên ở bờ ao. Sáng hôm sau, bà con chòm xóm phát hiện ra nên đều hiểu lầm hai đứa đã đi quá giới hạn, mặc Nương ra sức phủ nhận.

Bán chồng - Tập 5: Bị cả xóm bắt gặp ngủ với nhau, Vui quyết định cưới Nương gấp - Ảnh 1.
Bán chồng - Tập 5: Bị cả xóm bắt gặp ngủ với nhau, Vui quyết định cưới Nương gấp - Ảnh 2.
Bán chồng - Tập 5: Bị cả xóm bắt gặp ngủ với nhau, Vui quyết định cưới Nương gấp - Ảnh 3.

Sau sự cố này, Vui và Nương đã thưa chuyện với hai mẹ. "Thưa má, thưa thím Năm, con quyết định rồi. Con không chỉ lấy Nương mà lấy liền con mới chịu" - Vui bất ngờ tuyên bố khiến mọi người đều vô cùng ngạc nhiên.

Bán chồng - Tập 5: Bị cả xóm bắt gặp ngủ với nhau, Vui quyết định cưới Nương gấp - Ảnh 4.

Nghe tin em chồng sắp lấy Vui, Như không mừng cho Nương thì thôi, cô lại đi úp mở khoe chuyện Vui thầm thương trộm nhớ người khác. "Em tính làm thế thân cho người ta hả?" - Như hỏi Nương với giọng mỉa mai.

Lần này, Nương không ngại ngần đáp trả chị chồng đầy mạnh mẽ: "Em hiểu hết đó chị hai à. Nhưng làm vật thế thân hay gì đi nữa thì hãy để thời gian trả lời. Với lại chị hai cũng có gia đình rồi mà". Lời đáp trả của Nương khiến Như sượng mặt.

Bán chồng - Tập 5: Bị cả xóm bắt gặp ngủ với nhau, Vui quyết định cưới Nương gấp - Ảnh 5.
Bán chồng - Tập 5: Bị cả xóm bắt gặp ngủ với nhau, Vui quyết định cưới Nương gấp - Ảnh 6.

Liệu đám cưới của Vui và Nương có được hai mẹ chấp thuận? Cưới nhau vì lý do bất đắc dĩ như vậy, cặp đôi trẻ có được hạnh phúc?

* Mời quý vị đón xem tập 5 phim Bán chồng phát sóng vào 21h40 hôm nay, ngày 5/8 trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước