Ban Nhạc Việt bắt đầu tuyển sinh mùa 2

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 07/06/2018 06:57 GMT+7

Ban nhạc Xkey của HLV Nguyễn Hải Phong để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

VTV.vn - Sau mùa đầu tiên thành công, chương trình Ban Nhạc Việt bắt đầu tuyển sinh mùa 2 sớm hơn dự định.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình Ban Nhạc Việt bao gồm những ban nhạc trên khắp cả nước gồm từ 2 thành viên trở lên, độ tuổi từ 16 - 45 trong đó ít nhất 1 người chơi được nhạc cụ. Ban nhạc có thể có yếu tố người nước ngoài nhưng phải có khả năng hát được cả các ca khúc tiếng Việt. Ban nhạc dự thi 1 trong các thể loại/ nhóm thể loại chính: Pop, Rock, Acoustic & Acappella, Fusion (bao gồm các thể loại còn lại: nhạc cụ dân tộc, đờn ca tài tử, R&B…). Tự sáng tác nhạc là cũng một lợi thế.

Quán quân Ban Nhạc Việt mùa 2 cũng sẽ nhận được giải thưởng gồm 300 triệu đồng tiền mặt và được sản xuất 1 MV độc quyền.

Ban Nhạc Việt bắt đầu tuyển sinh mùa 2 - Ảnh 1.

Ban Nhạc An Nam (đội HLV Phương Uyên) đăng quang Quán quân mùa 1.

Ban Nhạc Việt là chương trình đầu tiên dành cho các ban nhạc tài năng tại Việt Nam. Đây là nơi để những ca sĩ hát không phải với một đĩa nhạc nền mà hát với những nhạc công kế bên mình, kết hợp và hòa quyện cùng mình. Đây cũng là nơi để những nhạc công ấy - vốn luôn thầm lặng đứng sau ca sĩ hoặc thậm chí đứng sau sân khấu - được bước lên thể hiện những gì mình đã khổ luyện nhiều năm cho khán giả thưởng thức.

Chương trình còn là nơi để những vị huấn luyện viên "có tâm" với âm nhạc được đem hết tâm huyết huấn luyện và dùng những nhận xét chuyên môn nhưng vô cùng dễ hiểu để giúp khán giả truyền hình có thêm kiến thức về âm nhạc.

Chính vì vậy, Ban Nhạc Việt không đơn thuần là một chương trình giải trí mà còn mang trên mình những sứ mệnh đóng góp cho nền âm nhạc Việt.

Ban Nhạc Việt bắt đầu tuyển sinh mùa 2 - Ảnh 2.

Mỹ Linh biểu diễn cùng Jazz Glory trên sân khấu chung kết Ban Nhạc Việt mùa 1.

Chương trình đã có một mùa đầu tiên đầy thành công với sự đăng quang của thầy trò HLV Phương Uyên – Ban nhạc An Nam. Ngoài quán quân An Nam, những ban nhạc khác như Xkey (đội HLV Nguyễn Hải Phong), Yellow Star Big Band (đội HLV Đức Trí), Jazz Glory (đội HLV Mỹ Linh)… cũng đều nhận được nhiều sự quân tâm yêu thích của khán giả truyền hình.

Thí sinh có thể gửi hồ sự dự thi bao gồm thông tin của ban nhạc và video clip bài biểu diễn về chương trình thông qua địa chỉ email bannhacvietvtv@gmail.com, tiêu đề email ghi rõ: "Tuyển sinh Ban Nhạc Việt mùa 2 - Tên ban nhạc". Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể liên hệ fanpage chính thức của chương trình: facebook.com/BanNhacViet hoặc hotline của chương trình: 0902.939.169.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước