"Bản sao Tuấn Hưng" xuất hiện khiến ghế nóng Giọng hát Việt chao đảo

PV-Thứ hai, ngày 06/03/2017 10:25 GMT+7

VTV.vn - Phần dự thi của Dương Thuận được nhận xét là một "bản sao" Tuấn Hưng, từ chất giọng cho đến phong cách biểu diễn, gu thời trang.

Trong tập 4 Giọng hát Việt, thí sinh gây chú ý nhất là Nguyễn Dương Thuận, 23 tuổi đến từ Thanh Hóa. Anh thể hiện ca khúc Tan với chất giọng trầm khàn rất ấn tượng. Điều thú vị là các HLV đều nhận xét rằng thí sinh này có giọng hát, phong cách âm nhạc giống với nam ca sĩ Tuấn Hưng.

"Từ cách ăn mặc, nhả chữ, làn hơi, tất cả mọi thứ đều giống anh Tuấn Hưng", HLV Noo Phước Thịnh đánh giá. Anh cũng chia sẻ nghe nhiều ca khúc của Tuấn Hưng và đã có cơ hội song ca với thần tượng. Điều đó sẽ giúp nam huấn luyện viên có lợi thế trong việc hỗ trợ Dương Thuận.

Bản sao Tuấn Hưng xuất hiện khiến ghế nóng Giọng hát Việt chao đảo - Ảnh 1.

Trong khi đó, HLV Thu Minh cũng có nhiều "chiêu" để thuyết phục thí sinh này. Cô cho hay mình là bạn của Tuấn Hưng và điều đó sẽ thích hợp cho Dương Thuận nếu anh về đội của cô.

Riêng HLV Tóc Tiên lại có cách đặc biệt hơn để giành thí sinh về đội. Trong khi các HLV còn lại thuyết phục Dương Thuận bằng cách hứa giúp anh giống với Tuấn Hưng thì Tóc Tiên lại khẳng định bản thân không đi tìm một bản sao.

Bản sao Tuấn Hưng xuất hiện khiến ghế nóng Giọng hát Việt chao đảo - Ảnh 2.

"Quan niệm của chị trong nghề nghiệp là chúng ta không nên là bản sao của bất kỳ ai. Chị nhận thấy một sự khác biệt trong giọng hát của em. Và chị nghĩ rằng với sự khác biệt, chị sẽ giúp em thoát khỏi mác bản sao. Bởi vì em là Thuận, không phải anh Hưng", nữ ca sĩ nói

Kết quả, Nguyễn Dương Thuận cũng đồng ý với nhận xét này và quyết định về đội Tóc Tiên.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước