Bạn thân tập 19: Mâu thuẫn tình cảm của Vân (An Janpan) với Thịnh (Việt Hoàng) ngày càng "gây cấn", tình bạn liệu có đổ vỡ?

Linh Đan-Thứ tư, ngày 15/07/2020 14:32 GMT+7

VTV.vn - Trên chiếc bùa may mắn mà Nhi mang về từ Thái Lan tặng cho Thịnh,Thịnh lại ghi tên Vân, Thư vô tình nhìn thấy, mâu thuẫn giữa 3 người trở nên căng thẳng.

Không dừng lại ở những câu chuyện, biến cố xoay quanh hành trình tìm kiếm công việc, mưu sinh của các bạn trẻ. Tập 19 của series phim Bạn thân lên sóng tối qua đã chuyển sang giai đoạn mới khi chứng kiến sự thay đổi đầy bất ngờ trong chuyện tình cảm của Vân, Thịnh và Thư.

Bạn thân tập 19: Mâu thuẫn tình cảm của Vân (An Janpan) với Thịnh (Việt Hoàng) ngày càng gây cấn, tình bạn liệu có đổ vỡ? - Ảnh 1.

Tên Vân xuất hiện trên lá bùa may mắn mà Nhi tặng Thịnh khiến rắc rối nảy sinh

Thư tỏ ra tức giận khi trong cuộc trò chuyện với hội bạn thân của Thịnh đã phát hiện trên lá bùa may mắn mà Nhi tặng Thịnh, Thịnh lại ghi tên Vân. Mâu thuẫn tiếp tục dâng cao khi cô còn phát hiện ra Thịnh nói dối cô để tham gia giải game. Mặc cho Thịnh ra sức giải thích rằng tất cả chỉ là hiểu lầm, anh và Vân chỉ là bạn bè bình thường nhưng Thư vẫn bỏ đi.

Minh, Nhi, Hoàng thay nhau " đá đểu" Thịnh hay là chuyển hướng sang "ta về ta tắm ao ta", theo đuổi Vân. Trong lúc nước sôi lửa bỏng bị Thư "ghen tuông" khiến Thịnh "vò đầu bức tóc" không biết xử lý như thế nào lại được thêm những lời chia sẻ cứ như "thêm dầu vào lửa" của hội bạn khiến Thịnh càng thêm bí bách, khó chịu.

Thịnh tìm đủ mọi cách để liên lạc với Thư, đứng trước cửa nhà Thư 4 tiếng đồng hồ từ chiều đến tối trong cái thời tiết 40 độ C nhưng Thư không nghe máy.

Một trong những tình tiết đáng chú ý nhất trong tập phim tối qua có lẽ chính là lời giải thích của Thịnh với hội bạn thân rằng: "Chẳng qua vì bà ấy (Vân) suốt ngày bị tai nạn. Hết bị ngã rách tay lúc đi cứu hộ, bây giờ lại bị bỏng nên tao mới nghĩ đến bà ấy. Chứ không thì tao đã viết quách tên cái Thư vào rồi".

Bạn thân tập 19: Mâu thuẫn tình cảm của Vân (An Janpan) với Thịnh (Việt Hoàng) ngày càng gây cấn, tình bạn liệu có đổ vỡ? - Ảnh 2.

Lời giải thích của Thịnh có thể đánh lừa được hội bạn vô tư của anh, và có thể " đánh lừa" cả cái cảm giác "bạn thân mà nên phải quan tâm như vậy là đúng rồi". Nhưng với những người từng trải qua những tháng ngày yêu đương sôi nổi của tuổi trẻ, không khó để nhận ra sự khác lạ "trên mức tình bạn" của Thịnh dành cho Vân. Có chăng là chưa có dịp để "bộc lộ" và đôi khi sự mạnh mẽ, bản lĩnh của Vân khiến Thịnh lúc nào cũng cảm thấy mình nhỏ bé trước cô gái này. Thế nên, không ít lần anh lặp đi lặp lại câu nói: "Bà Vân biết thì bà ấy lại đá tao dính vào tường".

Sau buổi gặp với Vân, cuối cùng Thư cũng đã chịu gọi điện cho Thịnh và hẹn gặp nhau vào ngày hôm sau. Những tưởng sau khi làm hòa được với bạn gái thì Thịnh đã trút được gánh nặng trong lòng nhưng không phải vậy.

Khi biết tin Vân đi cứu hộ một mình Thịnh lại như "ngồi trên đống lửa", cả đêm không ngủ, đi đi lại lại trước nhà Vân. Gặp Vân vừa trở về, Thịnh đã trách Vân vì sao đi cứu hộ mà không cho mình biết. Vân bảo không liên quan gì đến Thịnh. Lúc này, Thịnh mới trút hết ruột gan: "Sao lại không ảnh hưởng? Bà có biết là cả buổi tối tôi đứng ngồi không yên, chẳng làm được cái gì không? Tôi lo cho bà như thế mà bà cứ suốt ngày làm theo ý mình".

Đúng lúc đó thì Thư đến và tình cờ nghe thấy. Mâu thuẫn vừa mới được giải quyết thì lại thêm một lần hành động của Thịnh làm cho Thư không thể không nghi ngờ.

Bạn thân tập 19: Mâu thuẫn tình cảm của Vân (An Janpan) với Thịnh (Việt Hoàng) ngày càng gây cấn, tình bạn liệu có đổ vỡ? - Ảnh 3.

Series phim Ban thân đang được phát sóng trên kênh VTV2

Trong tập 20 của series phim Bạn thân, Thư bắt đầu thực hiện kế hoạch "mềm nắn rắn buông". Một mặt tỏ ra đồng cảm, chia sẻ với đam mê chơi game của Thịnh. Mặt khác cô chỉ đồng ý tiếp tục hẹn hò với Thịnh với một điều kiện là Thịnh không được phép đưa đón Vân đi cứu hộ động vật nữa.

Liệu Thịnh sẽ chọn ai? Mối quan hệ giữa 3 người là Vân - Thịnh - Thư cuối cùng sẽ đi về đâu? Mời quý vị theo dõi diễn biến tiếp theo vào 20h15 phút tối nay trên VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước