Bản thiết kế cuộc sống: Khải Silk tiết lộ lý do xuống tóc và thích đội mũ

P.V-Thứ hai, ngày 17/07/2017 16:45 GMT+7

Doanh nhân Hoàng Khải. (Ảnh: Soha)

VTV.vn - Tại Bản thiết kế cuộc sống, doanh nhân Hoàng Khải, người vẫn được gọi với tên Khải Silk, đã chia sẻ lý do ông xuống tóc và hình thành thói quen thích sưu tập mũ.

Là khách mời của Bản thiết kế cuộc sống số phát sóng mới nhất, doanh nhân Hoàng Khải đã có những chia sẻ thú vị về những điều liên quan tới cuộc sống cũng như công việc. Trong đó, trước câu hỏi lý do anh thích đội mũ, Khải Silk nói: "Trước đây em trai tôi bị một căn bệnh rất nặng và tôi cảm thấy rất buồn. Tôi đã quyết định xuống tóc để cầu nguyện cho em trai tôi được tai qua nạn khỏi và khi cầu nguyện được thì tôi đã để cho đến bây giờ".

"Tôi thấy cũng vui. Tự nhiên thay đổi được một trạng thái và mình sẽ đội một cái mũ và cũng có nhiều dịp để đội" – doanh nhân Hoàng Khải nói thêm.

Tại cuộc trò chuyện này, Khải Silk nói ông có một bộ sưu tập hơn 100 chiếc mũ.

"Tôi thích đội mũ nên khi nào đi đâu, tiện thì mua 1 cái" – Khải Silk nói – "Nó hình thành từ trong tư duy của mình rồi. Đi đến đâu mà muốn là mình mua 1 chiếc. Và qua thời gian thì có bộ sưu tập mũ như bây giờ".

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của Khải Silk tại Bản thiết kế cuộc sống, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Bản thiết kế cuộc sống - 15/7/2017

Bản thiết kế cuộc sống - 'Món ăn' mới tạo cảm hứng trên VTV3 Bản thiết kế cuộc sống - "Món ăn" mới tạo cảm hứng trên VTV3

VTV.vn - Bản thiết kế cuộc sống - "món ăn tinh thần" mới sắp lên sóng VTV3 hứa hẹn sẽ tạo nhiều cảm hứng cho khán giả truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước