Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm

PV-Thứ ba, ngày 22/02/2022 05:56 GMT+7

VTV.vn - Không ngại nguy hiểm, nữ sinh cảnh sát Hạ Lam đã một mình tay không đánh nhau tay đôi với một thanh niên đang ngáo đá dùng giao giết hại những người xung quanh.

Hạ Lam (Cao Thái Hà) là cô gái thông minh, sắc sảo, giỏi võ thuật và không ngại lao mình vào những nơi nguy hiểm để giúp đỡ người dân. Trong lúc thực tập tại địa phương, thấy một thanh niên ngáo đá đang giết hại cả gia đình và cầm hung khí lao ra ngoài, cô đã một mình không màng hiểm nguy trấn áp tên tội phạm.

Trong lúc đang đánh nhau, Hạ Lam thấy một em bé đang đứng gần hung thủ liền chạy tới cứu thì tên tội phạm này nhân cơ hội định lao vào giết cô nhưng may mắn một chàng trai trẻ lái xe máy xuất hiện hạ gục tên này trong tiếng reo hò cổ vũ của người dân.

Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 1.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 2.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 3.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 4.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 5.

Sau khi hạ gục đối tượng, anh chàng này cũng lao xe máy biết mất hút.

Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 6.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 7.

Nhìn lại vụ án, lãnh đạo cơ quan công an vô cùng đau xót: "Chỉ trong vòng 6 tháng, cả nước có 11 vụ ngáo đá, giết người thật, vụ này 3 mạng, chỉ có cháu bé 3 tuổi đang ngủ trên võng còn sống sót. Cho đến bây giờ tên này vẫn chưa dứt cơn ngáo cho nên công an vẫn chưa lấy được lời khai".

Tại cuộc họp một số ý kiến cho rằng công an không nên đến gần tới những kẻ cuồng loạn này nếu không sẽ bị thiệt mạng, nhưng cũng có nhiều ý kiến không đồng tình, cho rằng công an phải là hiệp sỹ bảo vệ người dân, không thể đứng ngoài cuộc được.

"Ngay cả một nữ sinh công an đang thực tập ở dưới huyện còn dám đứng ra cứu người, ai cũng lo như cậu thì chết à?", một vị công an đáp trả gay gắt.

Bên cạnh đó, lãnh đạo công an tỉnh cũng muốn gặp anh hùng lái xe ra tay giúp Hạ Lam trấn áp tội phạm hôm đó để trao bằng khen. Tuy nhiên, hành tung của người này khá bí ẩn.

Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 8.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 9.

Người đàn ông bụi bặm và có lai lịch bí ẩn này chính là Hải Triều - Đại úy về phòng chống tội phạm ma túy với tinh thần quả cảm, gan dạ, kinh nghiệm và cả sự dũng cảm anh sẵn sàng đối đầu với các loại tội phạm nguy hiểm.

Để lần được các thông tin từ băng nhóm tội phạm, anh phải cải trang vừa mới ra tù và trà trộn vào nhóm tội phạm. Tại đây, khi bọn giang hồ nghe được anh có tài võ công một lúc hạ được 7-8 người thì vô cùng thích thú.

Tại một tình huống khác, một vị doanh nhân giàu có đã quyết định mở một resort lớn, đẳng cấp để tạo công ăn việc làm cũng như phát triển du lịch, kinh tế cho địa phương.

Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 10.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 11.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 12.
Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 13.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, một đàn em của trùm xã hội đen đã nhanh chóng về báo cho ông chủ. Cô gái này cho biết tất cả những dự án đấu thầu lớn của tỉnh đều bị vị đại gia này thâu tóm, hắn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với nhiều quan chức lớn và rất có thể đã dựa hơi những người này để làm ăn.

Nghe đàn em báo cáo, kẻ cầm đầu liên sai đàn em: "Hãy tìm hiểu xem ai là người đã chống lưng cho hắn và cử người giỏi nhất của mình cài vào tập đoàn của hắn để lấy cắp thông tin".

Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 14.

Bên phía công an cũng có người tốt kẻ xấu. Một vị công an tỉnh bị vợ chê làm tới già sắp về hưu mà chỉ có cái chức bé bằng hạt đậu. Bà vợ này còn bàn việc đi xem thầy bói toán giải hạn, mở đường công danh cho chồng.

Không những thế, bà vợ còn báo với chồng một tin vui: "Hôm qua em gặp bà Xuân nhà ông Đức, nói chuyện một hồi em thấy cũng có vẻ hợp. Bà nói là muốn tài trợ một dàn xe cho việc công tác. Em nghĩ anh nên hợp tác với ông Đức đi, em thấy hay lắm".

Bão ngầm - Tập 1: Xuất hiện nữ học viên cảnh sát kiên cường, tay không trấn át tội phạm - Ảnh 15.

Đón xem tập 2 Bão ngầm được phát sóng lúc 21h ngày 22/2 trên kênh VTV1.

Bão ngầm - Tập 1: Nữ chính tay không hạ gục tên tội phạm điên loạn Bão ngầm - Tập 1: Nữ chính tay không hạ gục tên tội phạm điên loạn

VTV.vn - Tập 1 Bão ngầm hé lộ nhiều trận đấu căng thẳng giữa lực lượng công an và những tên tội phạm ngông cuồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước