Bảo Thanh có villa ở Đà Nẵng, đang tự cách ly phòng dịch COVID-19

Hương Chi-Thứ ba, ngày 28/07/2020 14:44 GMT+7

VTV.vn - Bảo Thanh cho biết cô đang tự cách ly tại nhà và khai báo y tế hàng ngày sau khi ghé Đà Nẵng 1 đêm.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bảo Thanh cho biết cô đang tự cách ly 14 ngày vì có ghé thăm Đà Nẵng 1 đêm. "Đợt vừa rồi quá bận nên mãi mới thu xếp được lịch để 2 vợ chồng phượt từ Hà Nội về Đà Nẵng. Ấy thế mà thật chẳng may, chính đêm đầu tiên vào tới Đà Nẵng thì hay tin COVID-19 xuất hiện" - nữ diễn viên kể lại.

Cô bày tỏ sự tiếc nuối: "Vợ chồng chỉ kịp nghỉ lại 1 đêm, gọi đồ ăn về phòng để tranh thủ ngắm biển nhanh không mai phải đi mất. Chẳng kịp lang thang phố xá, dạo cầu Rồng, làm một ly cafe ngoài bãi biển, ăn một cốc chè sầu, lãng đãng trên những con ngõ nhỏ Hội An thơ mộng... Chưa kịp làm gì cả, sớm hôm sau buồn bã khăn gói quay về mà lòng buồn rười rượi".

Bảo Thanh có villa ở Đà Nẵng, đang tự cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Trở về Hà Nội, nữ diễn viên Về nhà đi con thực hiện nghiêm túc khai báo y tế và tự cách ly 14 ngày. Cô đều đặn khai báo tình trạng sức khỏe hàng ngày qua ứng dụng NCOVI. "Hủy tất cả lịch trình công việc và quay về trạng thái sẵn sàng 'chống giặc' của hơn 3 tháng trước" - Bảo Thanh cho biết.

Bảo Thanh có villa ở Đà Nẵng, đang tự cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Cũng trong bài viết chia sẻ khá dài này, Bảo Thanh bày tỏ tình yêu với thành phố xinh đẹp này. Thậm chí có những năm, hai vợ chồng cô tới Đà Nẵng 4-5 lần. Hai vợ chồng đi nhiều tới mức thuộc gần hết đường trong thành phố rồi.

"Mình cố gắng xây một chiếc villa bé xinh ở đây cũng là vì lý do đó. Muốn có căn nhà nhỏ xinh để mỗi lần bay vào là được có cảm giác kéo thẳng vali về nhà ở, như là mình đang về nhà mình vậy.

Ôi, chẳng biết diễn tả nó ra làm sao, chỉ thấy sướng lắm mỗi lần có dịp chạy show ở Đà Nẵng hoặc được bay vào Đà Nẵng là giống như đang được về quê nhà của mình vậy. Sẽ tranh thủ một công đôi việc luôn và thường ở liền cả tuần" - nữ chính Sống chung với mẹ chồng chia sẻ.

Bảo Thanh có villa ở Đà Nẵng, đang tự cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Bảo Thanh check-in Quảng Bình trong chuyến phượt từ Hà Nội - Đà Nẵng của hai vợ chồng.

Trước đó, nữ diễn viên đã tuyên bố tạm dừng đóng phim để dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch cùng gia đình và thực hiện kế hoạch lớn - sinh em bé thứ hai.

Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19 Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Thanh và sao Việt đồng loạt cổ vũ Đà Nẵng chống dịch COVID-19

VTV.vn - Dù phải hủy, hoãn lịch diễn nhưng các sao Việt vẫn đồng loạt lên tiếng cổ vũ Đà Nẵng chống COVID-19 và kêu gọi tất cả mọi người thực hiện các biện pháp phòng dịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước