Bảo Thanh: "Tôi không bị áp lực về việc kiếm tiền"

PV-Thứ hai, ngày 08/04/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Bảo Thanh cho biết từ khi đến với nghệ thuật cô chưa từng bị áp lực về việc kiếm tiền.

Bảo Thanh được biết đến là một diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Việt. Những vai diễn gần đây của cô đã để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Nói về những thành công đạt được, Bảo Thanh cho biết đó là cả một hành trình dài sống với đam mê và không ngừng vươn lên học hỏi.

Đặc biệt, cô có một hậu phương vững chắc đó là chồng và gia đình luôn ở bên ủng hộ từng bước đi trong sự nghiệp của mình. Nữ diễn phim Sống chung với mẹ chồng cho biết: "Ai cũng biết anh Thắng là một người rất thương vợ và luôn tạo điều kiện cho tôi được thỏa mãn sống với đam mê. Ngoài ra, tôi không bị áp lực về việc phải đi đóng phim hay đóng quảng cáo để kiếm tiền. Tôi và chồng có kinh doanh thêm và nói thật là tôi đi diễn vì đam mê chứ không đặt nặng vấn đề kinh tế".

"Thời gian gần đây tôi nhận được rất nhiều lời mời tham gia phim nhưng phim nào tôi thấy hợp và thực sự thích thì mới nhận lời. Tôi không nhận vai diễn tràn lan, thiếu tính đột phá".

Bảo Thanh: Tôi không bị áp lực về việc kiếm tiền - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Bảo Thanh cũng cho biết ngoài công việc diễn xuất, cô dành toàn bộ thời gian còn lại cho gia đình. "Những lúc nào nghỉ không làm phim tôi dành toàn bộ thời gian cho gia đình, thậm chí tắt điện thoại và đưa cả nhà đi du lịch. Đó cũng là cách để tôi nạp lại năng lượng, kết nối tình cảm gia đình", Bảo Thanh chia sẻ.

Bảo Thanh: 'Tôi đã khóc ngay khi đọc kịch bản Về nhà đi con' Bảo Thanh: "Tôi đã khóc ngay khi đọc kịch bản Về nhà đi con"

VTV.vn - Chia sẻ về bộ phim mới "Về nhà đi con", Bảo Thanh cho biết cô đã rất xúc động ngay khi đọc kịch bản bộ phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước