Bất ngờ, "bà chủ" của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 không phải Triệu Vy

PV/Nguốn: Sina-Thứ ba, ngày 11/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực Nhà hàng Trung Hoa đã chính thức tung ra poster năm nay. Người thay thế vị trí của Triệu Vy là Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 đã công bố poster dàn nhân vật của năm nay. Trong đó, đài Hồ Nam đã đưa ra hình ảnh của nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, nam ca sĩ Vương Tuấn Khải, diễn viên Dương Tử, diễn viên Tần Hải Lộ và đầu bếp Lâm Thuật Nguy. Điều đáng nói là Triệu Vy - người được biết đến trong vai trò quản lý nhà hàng của chương trình ở 2 mùa giải trước - lại không xuất hiện. Thay thế vị trí chủ nhà hàng của nữ diễn viên là Huỳnh Hiểu Minh.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước khi chương trình bắt đầu ghi hình, Triệu Vy bị bắt gặp tới sân bay để sang Italy. Do đó, không ít nguồn tin khẳng định cô sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí bà chủ nhà hàng.

Về phía Huỳnh Hiểu Minh, anh cũng từng đảm nhận vai trò khách mời xuất hiện ở chương trình này qua mùa 1 và mùa 2. Bên cạnh đó, anh và các đồng nghiệp còn lại trong chương trình cũng từng có cơ hội làm việc chung ở nhiều chương trình khác.

Theo thông tin từ ê-kíp sản xuất, các diễn viên đã đến Sicilia, Italy để ghi hình. Cũng như hai mùa trước, Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 được đầu tư kỹ lưỡng về địa điểm thực hiện. Cùng với các thành viên chính, chương trình sẽ mời thêm một số khách mời nổi tiếng sau mỗi tập.

Nhà hàng Trung Hoa là một show về ẩm thực, trong đó các nghệ sĩ tham gia sẽ phải kinh doanh các món ăn ngon của Trung Quốc và giới thiệu cho khán giả khắp nơi trên thế giới. Mùa 1 lấy bối cảnh một nhà hàng tại bờ biển Thái Lan chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị Trung Hoa truyền thống, mùa hai được thực hiện tại Pháp.

Bất ngờ, bà chủ của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 không phải Triệu Vy - Ảnh 1.
Bất ngờ, bà chủ của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 không phải Triệu Vy - Ảnh 2.
Bất ngờ, bà chủ của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 không phải Triệu Vy - Ảnh 3.
Bất ngờ, bà chủ của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 không phải Triệu Vy - Ảnh 4.
Bất ngờ, bà chủ của show Nhà hàng Trung Hoa mùa 3 không phải Triệu Vy - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước