Bé học mà chơi với chương trình Sáng tạo 102 trên VTV7

PV-Thứ hai, ngày 11/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đến với Sáng tạo 102, các bé sẽ có cơ hội học hỏi và làm ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình.

Sáng tạo 102 là một chương trình dạy thủ công dành cho trẻ em trên kênh VTV7. Chương trình dành cho những bạn nhỏ có niềm đam mê với thủ công sáng tạo, thông qua các hoạt động như: dạy thủ công, vẽ tranh, khéo tay, tái chế.

Chia sẻ về tên của chương trình, nhà sản xuất Ninh Quang Trường cho biết: "Mỗi sản phẩm do bàn tay chúng ta làm ra, chẳng có sản phẩm nào là giống hệt nhau cả. Các em sẽ được giới thiệu về phương pháp cũng như cách thức tạo ra sản phẩm. Từ đó, cùng với sự sáng tạo không giới hạn của mình, các em sẽ tạo nên những sản phẩm có một không hai của chính các em."

Với tiêu chí, mỗi em nhỏ là một thế giới, chương trình giúp chính các bậc phụ huynh có thể quan sát quá trình các em làm ra sản phẩm để khuyến khích và tạo điều kiện ươm mầm tài năng, giúp các em phát triển năng khiếu của mình. Đây cũng là một trong các chương trình hấp dẫn, bổ ích trên kênh VTV7 đáng để các bậc phụ huynh lưu tâm lựa chọn cho các bé nhà mình.

Sáng tạo 102 được phát sóng vào các khung giờ 9h30, 15h00 và 19h00 thứ Hai, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7. Mời quý vị và các bạn, đặc biệt là các em nhỏ theo dõi chương trình này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước