Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì?

ĐH (Photo: Trịnh Kim Điền)-Thứ năm, ngày 19/12/2019 06:17 GMT+7

VTV.vn - Nói về việc đóng cặp với "đàn em" Huỳnh Anh trong "Tiệm ăn dì ghẻ", Dương Cẩm Lynh cho rằng tuổi tác không quan trọng bằng sự thấu hiểu mà hai diễn viên dành cho nhau.

Bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ đang được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 và nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả yêu phim truyền hình Việt. Ngoài các câu chuyện xoay quanh nhóm bạn Bống Bang, sự kết đôi của hai diễn viên Huỳnh Anh và Dương Cẩm Lynh cũng nhận được nhiều phản hồi từ khán giả. Bởi đây là lần đầu tiên họ đóng chung và có mối quan hệ khá đặc biệt với nhau - tình cũ.

Chia sẻ về bạn diễn của mình, Dương Cẩm Lynh cho biết: "'Huỳnh Anh nhỏ hơn 10 tuổi nhưng ngoài đời khá chững chạc. Cậu ấy làm tôi yên tâm vì tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chịu khó lắng nghe, trao đổi và tìm cách hiểu bạn diễn. Dù lần đầu đóng chung với nhau nhưng chúng tôi diễn khá ăn ý. Huỳnh Anh thường nhìn rất lâu vào mắt tôi, nhìn như muốn thấu suốt mọi tâm tư, suy nghĩ của bạn diễn để tìm cách phối hợp tốt nhất".

Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì? - Ảnh 1.

Một số ý kiến cho rằng, sự chênh lệch tuổi tác khá lớn giữa Dương Cẩm Lynh - Huỳnh Anh đã khiến cho bộ phim giảm đi phần nào độ "hot", đáng lẽ đạo diễn nên chọn hai diễn viên có độ tuổi tương đương nhau. Trước nhận định này, nữ diễn viên 8x cho rằng, đó chỉ là ý kiến chủ quan của một số cư dân mạng, còn đối với quan điểm riêng của cô, điều quan trọng nhất đối với các nghệ sĩ là diễn xuất của diễn viên chứ không phải là tuổi tác.

"Tôi nghĩ chưa chắc bằng tuổi mà có được sự đồng cảm, tương đồng cần thiết. Nếu đồng tuổi mà hai người không cùng tập trung khai thác vấn đề thì rất khó hợp tác. Nếu cả hai cùng đặt vai diễn lên hàng đầu, chia sẻ với nhau và cố gắng làm thật tốt, thì tuổi tác chênh lệch ra sao cũng không thành vấn đề" - Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng dành nhiều lời khen "có cánh" cho đàn em về vai diễn lần này: "Huỳnh Anh có sự trẻ trung, tươi mới không chỉ ở độ tuổi mà ở cả suy nghĩ. Vai diễn này rất cần sự tươi mới và tôi nghĩ Huỳnh Anh đã thể hiện tốt điều đó, một người đàn ông trẻ trung, thành đạt sớm nhưng cũng rất bản lĩnh và cương quyết, dám chơi ngông – đánh đổi sự nghiệp, đối đầu với cả tập đoàn để bảo vệ tình cảm của mình với bà mẹ đơn thân là Tuyết Ngọc. Tôi nghĩ chính sự chênh lệch tuổi tác này lại tạo nên điểm nhấn và sự thu hút cho bộ phim. Biến cái không thể thành có thể, biến cái tưởng vô lý thành hợp lý, đó mới là điện ảnh".

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3!

Một số hình ảnh hậu trường phim Tiệm ăn dì ghẻ:

Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì? - Ảnh 3.

Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì? - Ảnh 4.

Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì? - Ảnh 5.
Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì? - Ảnh 6.
Bị chê quá lệch tuổi với Huỳnh Anh trong Tiệm ăn dì ghẻ, Dương Cẩm Lynh nói gì? - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước