Bị quỵt tiền bản quyền, Ái Phương đòi nợ đến tận trên truyền hình

PV-Thứ bảy, ngày 11/05/2019 06:07 GMT+7

VTV.vn - Ai cover cũng không sao, nhưng đến lượt nữ diễn viên Puka thì lại bị Ái Phương đòi nợ tiền bản quyền ngay trên sóng truyền hình.

Bên cạnh ca hát, ít người biết rằng Ái Phương chính là tác giả của không ít ca khúc như Trót yêu, Lỗi ở yêu thương, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh... Trong đó, ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh từng được rất nhiều người hâm mộ cũng như nghệ sĩ khác cover lại vì quá yêu thích. Ai cover cũng không sao, nhưng đến lượt nữ diễn viên Puka thì lại bị Ái Phương đòi nợ tiền bản quyền, công thêm mắng vốn ngay trong Úm ba la ra chữ gì?.

Bị quỵt tiền bản quyền, Ái Phương đòi nợ đến tận trên truyền hình - Ảnh 1.

Puka

Bị quỵt tiền bản quyền, Ái Phương đòi nợ đến tận trên truyền hình - Ảnh 2.

Ái Phương

Vừa xuất hiện, nữ ca sĩ đã lên tiếng đòi tiền ngay lập tức. Có vẻ như mục đích đến với với gameshow này của Ái Phương chỉ để đòi nợ Puka.

"Puka có một lần hát bài Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của chị trên livestream mà không trả tiền bản quyền, trả cho chị đi rồi chị mới dạy nhạc cho em", Ái Phương "tố cáo" Puka.

Chưa dừng lại ở đó, Ái Phương còn tiện thể cằn nhằn Puka về giọng hát: "Bài hát đó thực chất có rất nhiều người hát lại lắm, chị đâu có thời gian mà tìm từng người ra để đòi tiền. Nhưng chị phát hiện ra em là vì ở trên livestream, em hát thế nào mà fan vào gửi link, nhắn tin cho chị kêu là - Chị ơi, chị xem Puka hát bài của chị thành như vầy nè, em hát như thế nào mà chị bị fan mắng vốn vậy?", Ái Phương nói.

Màn "đòi nợ" của Ái Phương cũng khiến MC Puka khá ngại ngùng. Cô đã hứa sẽ cố gắng hỗ trợ nữ ca sĩ giành chiến thắng các vòng chơi.

Bị quỵt tiền bản quyền, Ái Phương đòi nợ đến tận trên truyền hình - Ảnh 3.

Đồng hành cùng Ái Phương trong chương trình là ca sĩ Kyo York. Trong khi đối thủ của cô chính là hai vũ công Lâm Vinh Hải và Phạm Lịch.

Cùng đón xem tập 15 Úm ba la ra chữ gì? sẽ phát sóng vào 12h ngày 11/5 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước