Bị tố là "Hoa hậu ăn nhiều" ở Cuộc đua kỳ thú 2019, đây là cách H'Hen Niê đáp trả

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 10/06/2019 11:26 GMT+7

VTV.vn - Khi bị chính đồng đội của mình tố là "Hoa hậu ăn nhiều nhất trong các Hoa hậu", H'Hen đã có cách giải thích đầy thuyết phục.

Trong buổi giao lưu, ra mắt chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoa hậu H'Hen Niê (đội Vàng) nhắn nhủ khán giả hãy bỏ qua cho mình nếu thấy những tật xấu của cô bị "phơi bày" trên truyền hình.

"Máy quay ghi hình liên tục nên chắc chắn H'Hen sẽ bị bộc lộ nhiều tính xấu, những lúc nóng tính hay khó chịu... Nhưng Hen mong mọi người hãy "nương tay" bỏ qua, vì ngoài đời Hen rất dễ thương" - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê dí dỏm nói.

Á hậu Lệ Hằng cũng dí dỏm "tố cáo" người đồng đội của mình:"Chắc Hen là cô hoa hậu ăn nhiều nhất trong các hoa hậu, ăn một lần 2 tô phở".

Bị đồng đội tố cáo, H'Hen nhanh chóng giải thích rằng một buổi sáng ăn 1 tô phở và 1 đĩa cơm quá bình thường để cung cấp năng lượng cho một ngày, bởi tham gia Cuộc đua kỳ thú, người chơi cần vận động thể lực rất nhiều.

Bị tố là Hoa hậu ăn nhiều ở Cuộc đua kỳ thú 2019, đây là cách HHen Niê đáp trả - Ảnh 1.

3 đội Nâu, Vàng, Hồng giao lưu với phóng viên báo đài.

Tại Cuộc đua kỳ thú 2019, ca sĩ ST Sơn Thạch cùng nam diễn viên Bình An sẽ cùng đồng hành trong màu áo Nâu. ST chia sẻ về lần quay trở lại với Cuộc đua kỳ thú: "Lần này ST áp lực nhiều hơn. Nhiều thử thách phải tự vượt qua bản thân mình, vì các đội chơi năm nay nhiều màu sắc, tính cách, khả năng, các đội rất đáng gờm, ST chỉ là phần nhỏ trong đó thôi". Trước đó, ST từng tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013 nhưng anh đã phải ra về đầu tiên.

Bị tố là Hoa hậu ăn nhiều ở Cuộc đua kỳ thú 2019, đây là cách HHen Niê đáp trả - Ảnh 2.

Đội Nâu gồm Bình An và ST Sơn Thạch.

Tại buổi họp báo, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng chia sẻ về sự thay đổi trong mối quan hệ sau khi tham gia chương trình. Minh Triệu tiết lộ: "Với áp lực của cuộc thi, tần suất cãi nhau giữa hai đứa nhiều hơn bình thường, gay gắt hơn, nhưng quan trọng cãi nhau vì xem mức độ hiểu nhau của cả hai. Nhiều lúc Triệu nhường Duyên và ngược lại, cãi nhau banh chành, nhưng về nhà thì như không có chuyện gì xảy ra".

Bị tố là Hoa hậu ăn nhiều ở Cuộc đua kỳ thú 2019, đây là cách HHen Niê đáp trả - Ảnh 3.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng đội Cam.

Đồng hành trong màu áo Hồng, Mlee thú nhận bị "đàn em" Quốc Anh làm cho khóc trong Cuộc đua kỳ thú. "Mlee và Quốc Anh biết nhau 2 năm rồi nhưng tham gia chương trình cãi nhau rất nhiều và khóc rất nhiều vì ức. Sau cuộc đua, hai người hiểu nhau nhiều hơn và sẽ giúp nhau được rất nhiều trong tương lai".

Bị tố là Hoa hậu ăn nhiều ở Cuộc đua kỳ thú 2019, đây là cách HHen Niê đáp trả - Ảnh 4.

Mlee và đàn em Quốc Anh trong đội màu Hồng.

Cuộc đua kỳ thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 20h00 thứ Bảy (ngày 06/7/2019) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước