Biên kịch "Hương vị tình thân" tiết lộ Nam - Long còn nhiều biến cố

PV-Thứ hai, ngày 02/08/2021 16:24 GMT+7

VTV.vn - Bao sóng gió ở phần 1 dường như vẫn chưa đủ để thử thách cặp Nam - Long và họ tiếp tục trải qua nhiều biến cố ở phần 2?

Phần 2 Hương vị tình thân tiếp tục gây sốt trên sóng VTV1. Tiết lộ về phần 2, biên kịch Khánh Hà (một trong 3 biên kịch của bộ phim) cho biết: "Đây là giai đoạn phát triển tình cảm đậm đà của Long và Nam nhưng họ cũng phải trải qua nhiều biến cố". Chị cũng khẳng định phần 2 có nội dung kịch bản hấp dẫn, nhiều đột biến bất ngờ dẫn đến thay đổi về cảm xúc của nhân vật.

Biên kịch Hương vị tình thân tiết lộ Nam - Long còn nhiều biến cố - Ảnh 1.

Biên kịch Khánh Hà bộc bạch, hương vị tình thân không chỉ của Phương Nam mà là câu chuyện tình cảm gia đình của tất cả các nhân vật. Chị tiết lộ, phần 2 sẽ xuất hiện nhiều nhân tố mới, người đến từ quá khứ liên quan đến bí mật quá khứ của ông Sinh. Những người này ảnh hưởng rất lớn đến hành trình đi tìm tình thân của Phương Nam.

Biên kịch Hương vị tình thân tiết lộ Nam - Long còn nhiều biến cố - Ảnh 2.

Biên kịch Khánh Hà.

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ, Long là một trong những nhân tố khiến Nam thay đổi. Sự thay đổi của Nam khiến người phụ nữ nào khi xem phim cũng có thể tìm thấy mình trong đó. Nữ diễn viên cho rằng, từ những biến cố đó mà khán giả sẽ yêu mến, trân trọng và dành tình cảm cho Phương Nam.

Biên kịch Hương vị tình thân tiết lộ Nam - Long còn nhiều biến cố - Ảnh 3.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!


Hương vị tình thân phần 2: Diện đồ đôi, hai bà Bích - Sa thành thông gia tốt? Hương vị tình thân phần 2: Diện đồ đôi, hai bà Bích - Sa thành thông gia tốt? So sánh cặp Diệp - Dũng ở phần 2 với phần 1 Hương vị tình thân So sánh cặp Diệp - Dũng ở phần 2 với phần 1 Hương vị tình thân Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp Hương vị tình thân - Tập 4 phần 2: Long tìm đến nhà Nam, ngỡ ngàng trước nhan sắc của Diệp

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước