Biệt đội phong cách - Sân chơi cho các tín đồ thời trang Việt

T.H-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 13:18 GMT+7

VTV.vn - Biệt đội phong cách - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang - sẽ chính thức ra mắt khán giả vào tháng 10 này.

Biệt đội phong cách là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm, đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, trang điểm, xây dựng phong cách. Đây là cơ hội tỏa sáng cho các nhà thiết kế trẻ, những người mẫu, cùng các chuyên gia trang điểm và stylist.

Khác với các cuộc thi chỉ dành riêng cho người mẫu hay nhà thiết kế, Biệt đội phong cách là cuộc thi dành cho các nhóm. Mỗi nhóm có ít nhất 3 thành viên, trong đó gồm stylist hoặc nhà thiết kế (là đội trưởng), người mẫu, chuyên viên trang điểm, làm tóc. 12 nhóm thí sinh sẽ cùng nhau tranh tài qua các liveshow trình diễn - Collection night - diễn ra vào thứ 3 hàng tuần.

Theo thông tin từ BTC, dàn giám khảo của Biệt đội phong cách sẽ là những gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang. Họ sẽ cùng đồng hành với quá trình học tập và rèn luyện của các nhóm. Vào mỗi liveshow hàng tuần, giám khảo chính và giám khảo khách mời sẽ đánh giá tác phẩm của các nhóm, đưa ra góp ý nhằm giúp các tài năng trẻ tiến bộ hơn.

Hiện tại, BTC Biệt đội phong cách đã chính thức công bố tuyển sinh trên cả nước. Mọi công dân Việt Nam trên 16 tuổi, có năng khiếu, đam mê với ngành công nghiệp thời trang đều có thể đăng ký tham gia dự thi. Các thí sinh có thể đăng ký theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Những thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tuyển sinh sẽ được BTC thông báo trên Fanpage của Biệt đội phong cách.

Gồm 85 tập, chương trình Biệt đội phong cách dự kiến sẽ phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày trên kênh VTV6. Ngoài ra, chương trình còn có 13 liveshow trực tiếp phát sóng vào 19h55 thứ 3 hàng tuần.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước