Biệt tài tí hon: Trịnh Thăng Bình "tăng động" vì tài năng Breakdance 7 tuổi

T.Linh-Thứ hai, ngày 06/03/2017 05:00 GMT+7

VTV.vn - Với màn trình diễn Breakdance cực chất ở Biệt tài tí hon, cô bé Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm đã khiến Trịnh Thăng Bình trở nên "tăng động" không kém Thanh Duy Idol.

Trong tập 8 Biệt tài tí hon, Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm đã khiến các thành viên ban bình luận đứng ngồi không yên vì phong cách cực chất. Dù mới 7 tuổi nhưng cô bé tóc xù đã gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng cá tính và phong thái tự tin.

Biệt tài tí hon: Trịnh Thăng Bình tăng động vì tài năng Breakdance 7 tuổi - Ảnh 1.

Cô bé cá tính Nguyễn Hạnh Mỹ Trâm

Đặc biệt, Mỹ Trâm không ngại so tài cùng vũ công Quang Đăng. Khi được MC Ngô Kiến Huy đưa ra lời thách đố có dám nhảy cùng vũ công Quang Đăng hay không, cô bé nhanh chóng đồng ý. Sau đó, Mỹ Trâm làm ban bình luận ngạc nhiên và thích thú với màn nhảy Breakdance sôi động. Cô bé thậm chí còn hạ gục cả vũ công Quang Đăng trong màn đấu.

Biệt tài tí hon: Trịnh Thăng Bình tăng động vì tài năng Breakdance 7 tuổi - Ảnh 2.

Mỹ Trâm hạ gục Quang Đăng trong màn so tài.

Màn trình diễn khiến Trịnh Thăng Bình trở nên "tăng động", anh chàng hào hứng vừa nhảy vừa la hét theo vũ đạo của tài năng 7 tuổi. Trong khi đó, Trấn Thành và Thanh Duy Idol không ngừng tròn mắt dõi theo màn nhảy điêu luyện của cô bé.

Biệt tài tí hon: Trịnh Thăng Bình tăng động vì tài năng Breakdance 7 tuổi - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình (ngoài cùng bên phải) trở nên "tăng động" vì màn trình diễn của Mỹ Trâm.

Mỹ Trâm càng khiến người xem bất ngờ khi chia sẻ, vũ đạo là do cô bé tự lên ý tưởng và biên đạo. Cô bé đã đưa ra hình phạt cho ban bình luận vì dự đoán sai tài năng của mình. Cuối cùng, Thanh Duy Idol và Trịnh Thăng Bình phải so tài nhảy múa. Cả hai đã có màn thi nhảy hài hước và được MC Ngô Kiến Huy coi là màn "hành xác" trên sân khấu. Trấn Thành cũng quyết định góp vui khi trổ tài nhảy cùng Thanh Duy, Trịnh Thăng Bình.

Biệt tài tí hon: Trịnh Thăng Bình tăng động vì tài năng Breakdance 7 tuổi - Ảnh 4.

Trịnh Thăng Bình và Thanh Duy Idol so tài nhảy theo phong cách "hành xác".

Còn Mỹ Linh dù không phải tốn công sức để nhảy múa nhưng vẫn "chiêu dụ" được tài năng 7 tuổi này. Cô bé Breakdance còn là thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất từ khán giả trong tập 8, qua đó giành vé đi tiếp vào vòng bán kết chương trình.

Mỹ Linh, Trấn Thành và Thanh Duy đua nhau chèn ép Trịnh Thăng Bình Mỹ Linh, Trấn Thành và Thanh Duy đua nhau chèn ép Trịnh Thăng Bình

VTV.vn - Trong tập 8 Biệt tài tí hon, MC Ngô Kiến Huy không còn phải chịu nhiều sự chèn ép, thay vào đó là chàng ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước