Bộ đôi Ngô Kiến Huy - Trần Anh Huy "xàm" hết cỡ trong Quả cầu bí ẩn

Đ.H-Thứ ba, ngày 11/06/2019 16:07 GMT+7

VTV.vn - Hai chàng trai tên Huy đã có màn tung hứng "lầy lội", "xàm" hết cỡ trước khi Trần Anh Huy bước vào phần thi của mình.

Đội chơi trẻ trung tham gia tập 15 Quả cầu bí ẩn gồm: diễn viên Lâm Thắng, ca sĩ Thái Tuyết Trâm, diễn viên Hữu Thanh Tùng, MC - diễn viên Trần Anh Huy.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Thái Tuyết Trâm thể hiện ca khúc Hãy xem nhau như người xa lạ dưới sự minh họa "bá đạo" của 3 thành viên còn lại. Các thành viên bầu chọn diễn viên Hữu Thanh Tùng làm đội trưởng.

Bộ đôi Ngô Kiến Huy - Trần Anh Huy xàm hết cỡ trong Quả cầu bí ẩn - Ảnh 1.
Bộ đôi Ngô Kiến Huy - Trần Anh Huy xàm hết cỡ trong Quả cầu bí ẩn - Ảnh 2.

Ca sĩ Thái Tuyết Trâm thể hiện ca khúc "Hãy xem nhau như người xa lạ".

Đội trưởng đề cử "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy thi lượt đầu tiên. Sau màn đối đáp hài hước, dí dỏm, Anh Huy bước vào câu hỏi đầu tiên với tinh thần háo hức. Câu hỏi số 1: "Quả nào không được nhắc đến trong bài hát Vườn cây của ba, sáng tác Phan Nhân, lời Nguyễn Duy?" đã "đánh bại" Anh Huy ở lần cắt thứ 2. Một khởi đầu không mấy suôn sẻ khiến cho đồng đội cũng hoang mang và lo lắng.

Bộ đôi Ngô Kiến Huy - Trần Anh Huy xàm hết cỡ trong Quả cầu bí ẩn - Ảnh 3.

"Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy thi lượt đầu tiên.

Chiến thuật bị phá vỡ ở lượt thi đầu tiên của Anh Huy, Tuyết Trâm trước khi vào phần chiến đấu đã nói với Anh Huy: "Đợi em, Huy ơi! …". Câu hỏi số 2: "Thành phố nào sẽ đón năm mới dương lịch trước những thành phố còn lại?" có các đáp án: "London"; "New York"; "Hà Nội"; Ottawa". Dường như may mắn không mỉm cười với các thành viên khi Tuyết Trâm cắt sai dây đầu tiên.

Bộ đôi Ngô Kiến Huy - Trần Anh Huy xàm hết cỡ trong Quả cầu bí ẩn - Ảnh 4.

Tuyết Trâm cắt sai dây đầu tiên.

Trước khi vào phần thi của mình, diễn viên Lâm Thắng đã "mua chuộc" MC Ngô Kiến Huy: "Anh Huy ơi! Em sợ không đủ thời lượng chương trình ấy, nên ráng kéo kéo cho em thêm mấy câu nữa cho đủ"... Câu hỏi hình ảnh về tên của loại hoa quen thuộc đã giúp Lâm Thắng vượt qua dễ dàng. Lấy lại được phong độ, chàng diễn viên hài hước, dí dỏm hào hứng "chiến đấu" để chinh phục quả cầu kế tiếp. Nhưng do không giỏi về văn học nên đã anh thất bại ở lần cắt dây đầu tiên.

Bộ đôi Ngô Kiến Huy - Trần Anh Huy xàm hết cỡ trong Quả cầu bí ẩn - Ảnh 5.

Lâm Thắng vượt qua được một câu.

Gánh nặng trên vai đội trưởng Hữu Thanh Tùng, vì hành trình giải mã mới đi nửa chặng đường. "Ca sĩ - diễn viên - MC Ngô Kiến Huy không tham gia bộ phim điện ảnh nào?", câu hỏi số 6 không gây khó được chàng diễn viên điển trai vì lĩnh vực điện ảnh là sở trường.

Để tăng cơ hội chinh phục giải thưởng, quản gia đã tặng "món quà đặc biệt" biết trước 1 đáp án sai ở câu hỏi tiếp theo. Đội trưởng Hữu Thanh Tùng để dành quyền lợi này cho câu hỏi số 7. Câu hỏi số 7: "Đánh cho để tóc dài/Đánh cho để đen răng" là câu nói nổi tiếng của vị vua nào?. Diễn viên Hữu Thanh Tùng phán đoán chính xác và chọn không cắt dây của đáp án chính xác là "Vua Quang Trung".

Mặc dù hành trình chinh phục 200 triệu đồng vất vả, khó nhọc nhưng cuối cùng đội trưởng "ăn chai" đã đến được câu số 8. Quản gia tặng cả đội 20 triệu đồng nếu đồng ý dừng lại ở câu hỏi số 7, nhưng đội trưởng quyết định từ chối và muốn chinh phục "bé bự số 8". Tuy nhiên, cuối cùng, đội trưởng vẫn không thể chiến thắng câu hỏi số 8 "Tính đến năm 2018, động vật nào sau đây không có tên trong Sách đỏ Việt Nam?".

Bộ đôi Ngô Kiến Huy - Trần Anh Huy xàm hết cỡ trong Quả cầu bí ẩn - Ảnh 6.

Đội trưởng Hữu Thanh Tùng tiếc nuối khi trả lời sai ở câu thứ 8.

Chương trình Quả cầu bí ẩn phát sóng lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 16 sẽ phát sóng vào ngày 16/6/2019. Mời quý vị đón xem!

Dàn MC hội ngộ tại 'Quả cầu bí ẩn' để chinh phục 200 triệu đồng Dàn MC hội ngộ tại "Quả cầu bí ẩn" để chinh phục 200 triệu đồng

VTV.vn - Lần đầu tiên, dàn MC trẻ trung, năng động hội tụ về chương trình "Quả cầu bí ẩn" để chinh phục "bé bự".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước