Bộ đôi phi công - máy bay của "Hướng dương ngược nắng" tái ngộ trong Táo quân 2021

Phi Long-Thứ năm, ngày 28/01/2021 07:49 GMT+7

Hải bóng và bà Diễm Loan đã có dịp trở về bên nhau tại Táo quân 2021?

VTV.vn - Cặp đôi Hải bóng - bà Diễm Loan của phim "Hướng dương ngược nắng" một lần nữa xuất hiện cùng nhau trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021.

Hướng dương ngược nắng là một trong những bộ phim truyền hình đang hot nhất hiện nay. Và những khán giả thường xuyên theo dõi phim hẳn không thể nhịn cười trước những màn diễn xuất hài hước và dí dỏm của bà Diễm Loan (Vân Dung) và "người tình phi công" Hải bóng (Mạnh Hưng).

Trong phim, nghệ sĩ Vân Dung đã thành công khi tạo nên một bà Diễm Loan ngây thơ, bồng bột, mù quáng, không phân biệt đúng sai, dại dột chạy theo tình yêu mặc dù đã ở tuổi trung niên. Trong khi đó, Mạnh Hưng lại thể hiện xuất sắc vai một chàng trai "đào mỏ" bóng bảy, không ngại buông ra những lời ong bướm để "lừa tình" các quý bà nhẹ dạ.

Bộ đôi phi công - máy bay của Hướng dương ngược nắng tái ngộ trong Táo quân 2021 - Ảnh 1.

Bà Diễm Loan bảo vệ người tình trẻ Hải bóng trước con gái trong "Hướng dương ngược nắng"

Đặc biệt, phân cảnh bà Diễm Loan và Hải bóng bị Phúc và Minh chặn đường khiến nhiều khán giả khó có thể nào quên. Đó là khi bà Diễm Loan hét "Hải quay xe", gợi nhớ ngay đến một chi tiết hài hước từng xuất hiện trên mạng. Câu nói này khi áp dụng trong cảnh phim lại trở nên hợp lý đến bất ngờ.

Và cặp đôi "phi công - máy bay" này một lần nữa tái ngộ trong Gặp nhau cuối năm - chương trình được khán giả mong chờ mỗi tối 30 Tết và thường gọi tên quen thuộc là Táo quân. Trong khi nghệ sĩ Vân Dung đảm nhiệm vai trò Táo Y tế, Mạnh Hưng cũng góp mặt trong chương trình nhưng với vai trò chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh hậu trường cho thấy bà Diễm Loan đã có dịp gặp lại người tình cũ Hải bóng trong buổi chầu cuối năm trên thiên đình:

Bộ đôi phi công - máy bay của Hướng dương ngược nắng tái ngộ trong Táo quân 2021 - Ảnh 2.

Cặp đôi của "Hướng dương ngược nắng" chụp ảnh selfie sau khi hoàn thành vai trò mới tại Táo quân 2021

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung... cùng các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Mạnh Dũng, Việt Bắc, chương trình còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của Táo quân 2021:

Bộ đôi phi công - máy bay của Hướng dương ngược nắng tái ngộ trong Táo quân 2021 - Ảnh 3.
Bộ đôi phi công - máy bay của Hướng dương ngược nắng tái ngộ trong Táo quân 2021 - Ảnh 4.
Bộ đôi phi công - máy bay của Hướng dương ngược nắng tái ngộ trong Táo quân 2021 - Ảnh 5.
Bộ đôi phi công - máy bay của Hướng dương ngược nắng tái ngộ trong Táo quân 2021 - Ảnh 6.
Bộ đôi phi công - máy bay của Hướng dương ngược nắng tái ngộ trong Táo quân 2021 - Ảnh 7.
Táo quân 2021: Nổi bật nhất là COVID, lên án tính xu nịnh, cơ hội Táo quân 2021: Nổi bật nhất là COVID, lên án tính xu nịnh, cơ hội Táo quân 2021: Những hình ảnh đặc biệt trong đêm diễn đầu tiên Táo quân 2021: Những hình ảnh đặc biệt trong đêm diễn đầu tiên Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu hứa hẹn nhiều khác biệt bất ngờ Táo quân 2021 - Gặp nhau cuối năm Tết Tân Sửu hứa hẹn nhiều khác biệt bất ngờ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước