Bố ơi! Mình đi đâu thế?: 6 bố đầu bù tóc rối vì quản lí 10 nhóc tì

-Thứ bảy, ngày 12/12/2015 12:49 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 27, đạo diễn Trần Lực và MC Phan Anh cùng các con sau khi được thuyết phục đã quyết định đổ bộ chương trình trong chuyến đi dã ngoại cùng bốn cặp bố con của mùa 2.

Ở tập trước, sau khi thuyết phục được đạo diễn Trần Lực đi dã ngoại, các bé mùa 2 tiếp tục phải thuyết phục được bố con nhà Phan Anh cùng tham gia. Chíp, Suti, Bi và Tốt Ti đã lấy đủ lý do để kéo chị Bo, hai em Bin và Pooh nhà MC Phan Anh cùng tham gia chuyến dã ngoại lần này. Sau những lời năn nỉ hết sức hết lòng, những vị khách đặc biệt cuối cùng cũng đồng ý góp mặt để tham gia chuyến dã ngoại. Các bé làm quen với nhau rất nhanh.

Dù không còn là các bố chính thức của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, thế nhưng MC Phan Anh và đạo diễn Trần Lực vẫn phải nhận nhiệm vụ. Trong khi bốn ông bố mùa 2 thảnh thơi vì không phải trông bé nào thì hai ông bố cũ của mùa 1 hoảng hốt vì bị "bắt" trong cả 10 bé.

Xuân Bắc, Minh Khang, Mạnh Trường và Đỗ Minh thoải mái với nhiệm vụ nấu ăn cho bữa trưa. Không vướng bận các con, bốn ông bố thong thả tìm đường ra chợ để mua thức ăn. Ra chợ, các bà các chị bán hàng nhanh chóng nhận ra các bố và nhiệt tình bán hàng. Qua nhiều lần thực hiện nhiệm vụ, giờ các bố đã rất "chuyên nghiệp" trong việc mặc cả giá khi mua bán.

Cùng gặp nhau tại điểm tập kết, 6 bố và 10 con đã "oanh tạc" cả nơi dã ngoại. Mọi người ôn lại những kỉ niệm cũ và chia sẻ kinh nghiệm để vượt qua được những thử thách sắp tới. Chưa bao giờ trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? lại tập hợp được số lượng bố con đông như vậy. Bố Minh Khang vừa bất ngờ vừa xúc động khi được gặp lại MC Phan Anh và đạo diễn Trần Lực, anh tiếc là chỉ còn thiếu mỗi bố Hoàng Bách. Nhiệm vụ khép lại với bữa cơm của đại gia đình trong không khí vui tươi, cởi mở.

Một số trích đoạn trong tập 27:

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Một số hình ảnh trong tập 27:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước