Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Các ông bố "dở khóc dở cười" khi cuốc đất thuê kiếm bữa ăn cho con

PV-Thứ ba, ngày 10/10/2017 17:30 GMT+7

VTV.vn - Trong hành trình tại Đà Lạt của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, bốn ông bố chắc chắn không thể quên được buổi lao động mệt nhọc để kiếm thức ăn về cho các con.

Trong tập 8 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, để đổi được thức ăn cho các con, bốn ông bố - nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong, MC Hồng Phúc, diễn viên Tiến Lộc và nhạc sỹ Yên Lam đã có một buổi lao động vô cùng "đáng nhớ".

Các ông bố nghệ sĩ vốn chưa quen làm những công việc tay chân nặng nhọc đã phải đi cuốc đất thuê, chân tay lấm lem và có lúc tưởng chừng như kiệt sức. Cũng trong buổi lao động đặc biệt này, nhiều tình huống hài hước đã xảy ra.

Bốn bố bức xúc không được cho ăn.

Tình huống đầu tiên đó là việc các bố vô cùng bức xúc khi làm việc nặng nhọc như vậy mà chỉ được ăn một bắp ngô với củ khoai. Hơn thế nữa, MC Hồng Phúc thậm chí khi mới ăn được nửa bắp ngô đã bị đòi lại.

Không chỉ riêng chuyện ăn uống mà việc bất đồng ngôn ngữ với người dân địa phương cũng khiến các bố còn "khổ sở" hơn. Cả hai bên đều nói rất nhiều nhưng cuối cùng lại chẳng ai hiểu ai. Chính vì thế, mà chẳng chuyện gì có thể giải quyết được.

Tình cảm anh em rạn nứt từ buổi lao động.

Cũng chính vì chuyện bắp ngô mà khiến các ông bố xảy ra "xích mích". Chuyện là MC Hồng Phúc và nhạc sỹ Yên Lam được ăn ngô mà hai bố còn lại vẫn phải lao động vất vả. Ông bố Hồng Phúc thậm chí còn vừa ăn ngô vừa chạy qua chạy lại khi bố Tiến Lộc và Nguyễn Hải Phong vẫn còn đang vã mồ hôi cuốc đất nhìn thấy vô cùng "ngứa mắt". Người thì không được ăn, người thì còn miêu tả "bắp ngô này thực sự ngon tuyệt".

Các ông bố hú hồn khi bị phát hiện nói xấu.

Tuy nhiên, buổi lao động lên đến cao trào nhất là khi chị Lan - người phụ nữ mà các bố cuốc đất thuê - vốn chỉ nói tiếng dân tộc lại bất ngờ nói được tiếng Kinh. Điều làm các bố sợ nhất là từ đầu đến giờ tất cả mọi người đều nghĩ chị Lan không hiểu được tiếng Việt, thế nên tha hồ "nói xấu" chị. Đến cuối cùng, chị Lan mới tiết lộ ra mình biết hết chuyện nào là MC Hồng Phúc nói mình như "chim hót", "xấu như cá thác lác...".

Đến lúc này, MC Hồng Phúc mới hốt hoảng phân bua rằng mình không có ý gì, chỉ vì "bức xúc" quá nên mới nói như vậy. Bình thường, anh chỉ làm công việc MC nên lao động thế này không quen. Đồng thời, MC Hồng Phúc còn yêu cầu chị Lan làm thử công việc MC để xem chị có thực hiện được không.

Hành trình tại khu rừng sâu ở Đà Lạt đã đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các bố và con. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị sắp tới trong tập 9 của chương trình.

Những khoảnh khắc cực yêu của Xì Trum trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? Những khoảnh khắc cực yêu của Xì Trum trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự dũng cảm, nhanh trí của Xì Trum khiến bố Hải Phong 'nở mũi' Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Sự dũng cảm, nhanh trí của Xì Trum khiến bố Hải Phong "nở mũi" Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 8: Các chuyên gia ẩm thực nhí chính thức ra tay nấu nướng Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 8: Các chuyên gia ẩm thực nhí chính thức ra tay nấu nướng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước