Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp được bố dạy "chiêu" tặng quà bất ngờ cho Kitty

Anh Phương-Thứ bảy, ngày 07/07/2018 17:41 GMT+7

Các cặp bố con tới xã Nà Thuôn, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang

VTV.vn - Trong tập 47 Bố ơi! Mình đi đâu thế, Chíp sún lên kế hoạch bày tỏ tình cảm của mình với Kitty và nhận được kết quả bất ngờ.

Trải qua nhiều thử thách trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Chíp sún đã dành tình cảm đặc biệt cho Kitty, thế nên cậu tranh thủ mọi cơ hội để làm quen với cô bé. Không chỉ luôn quan tâm, giúp đỡ mà Chip còn nhường Kitty cơ hội chiến thắng hay phần thưởng mà cậu bé đạt được.

Vì vậy, trong chuyến hành trình ước mơ ở tập 47, Chíp đã bày tỏ với bố nguyện vọng được làm một điều đặc biệt dành tặng Kitty. MC Hồng Phúc đã cùng cậu bé chuẩn bị bóng bay, hoa, chiếc nhẫn cùng những lời ngọt ngào để tiếp thêm sự tự tin cho Chip sún thể hiện tình cảm.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp được bố dạy chiêu tặng quà bất ngờ cho Kitty - Ảnh 1.

Cô bé Kitty được đưa đến đúng điểm hẹn, Chip nhanh chóng bắt chuyện, tặng hoa, đặc biệt lấy chiếc nhẫn trong túi áo dành tặng cho Kitty. Cô bé lúc đầu có đôi chút bối rối, bất ngờ với món quà tặng của anh Chíp. Tuy sự việc diễn ra không đúng những gì MC Hồng Phúc và bé Chíp vạch ra từ trước nhưng hai bạn nhỏ đã có khoảng có thời gian vui vẻ nói chuyện.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp được bố dạy chiêu tặng quà bất ngờ cho Kitty - Ảnh 2.
Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp được bố dạy chiêu tặng quà bất ngờ cho Kitty - Ảnh 3.

Trong tập này, bốn cặp bố con của chương trình tiếp tục cùng nhau thực hiện chuyến đi tự do. Bố con Bào Ngư đi tham quan vẻ đẹp Tràng An, Ninh Bình. Với tài ăn nói của mình, cô bé đã nhanh chóng xin được hai chiếc thuyền để cả đoàn được đi du lịch. Hoàn thành xong chuyến đi chơi, hai bố con Bào Ngư đã có phút giây tâm sự cùng nhau.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp được bố dạy chiêu tặng quà bất ngờ cho Kitty - Ảnh 4.

Cùng lúc đó, cặp bố con Xì Trum quyết định tìm hiểu về thư pháp. Ngoài ra, hai cặp bố con Chíp sún và Kitty sau khi về thăm ông bà nội đã cùng nhau tham gia cuộc đua thuyền thiên nga và phần thắng thuộc về bố con Kitty.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp được bố dạy chiêu tặng quà bất ngờ cho Kitty - Ảnh 5.

Sau khi hoàn thành thử thách, các cặp bố con tiếp tục di chuyển tới xã Nà Thuôn, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang để tìm hiểu về điệu hát then, tham gia trò chơi như đẩy gậy, kéo co.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Chíp được bố dạy chiêu tặng quà bất ngờ cho Kitty - Ảnh 6.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 48 sẽ lên sóng vào 12h ngày 14/7 trên kênh VTV3

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước