Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn "tỏ tình" bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum "phá đám"

PV-Thứ ba, ngày 26/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hai cô bé cậu bé đã có một buổi tối tâm sự vô cùng đáng nhớ trong hành trình tại Lâm Đồng vừa qua.

Chíp và Kitty dần trở nên thân thiết với nhau qua chuyến đi đầu tiên. Dành tình cảm đặc biệt cho cô em gái nhỏ xinh xắn và đáng yêu, thế nên cậu bé Chíp của bố Hồng Phúc đã "tranh thủ" mọi cơ hội để làm thân hơn với em. Không chỉ luôn quan tâm và giúp đỡ em, Chíp thậm chí còn nhường Kitty cơ hội để nhận được phần thưởng gọi điện cho mẹ vì biết em rất nhớ mẹ. 

Trong chuyến đi tại Lâm Đồng, hai cô bé cậu bé đã có thời gian trò chuyện với nhau. Và Chíp không quên "tỏ tình" ngay với Kitty. Chíp hỏi Kitty rất nhiều, nào là "Kitty thấy Chíp thế nào", "Địa chỉ nhà em ở đâu", "Kitty thích ăn nhất món gì?", "Hôm nay em có đau chân lắm không?.... 

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Màn tỏ tình bá đạo của Chíp với em Kitty bị Xì Trum phá đám - Ảnh 1.

Trong khi đó, Chíp cũng thổ lộ những sở thích của mình, trong đó có mong muốn được tham gia mùa 5 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Chíp và Kitty đã vừa ngồi chơi xích đu vừa nói chuyện rất lâu. 

Tuy nhiên, đáng tiếc là út Xì Trum đã trở thành nhân vật "phá ngang" cuộc trò chuyện vô cùng lãng mạn của hai anh chị. Con trai của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong đòi ngồi giữa "cặp đôi nhí" và cuối cùng, Chip và Kitty đành kết thúc buổi tâm sự đêm khuya. 

Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 6: Kitty khóc thét, Xì Trum sợ không có nhà vệ sinh trong rừng sâu Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 6: Kitty khóc thét, Xì Trum sợ không có nhà vệ sinh trong rừng sâu Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 5: Màn hô hấp nhân tạo 'bá đạo' giữa Chíp và Xì trum Bố ơi! Mình đi đâu thế? - Tập 5: Màn hô hấp nhân tạo "bá đạo" giữa Chíp và Xì trum Nhìn lại hành trình đầu tiên đầy cảm xúc của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 Nhìn lại hành trình đầu tiên đầy cảm xúc của Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước