"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 1 trở lại với khán giả trên sóng VTV3

PV-Thứ ba, ngày 03/08/2021 13:10 GMT+7

VTV.vn - Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1 sẽ được phát lại lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? là một gameshow của VTV3 được lấy từ format Dad! Where Are We Going? của Hàn Quốc. Trong chương trình này, các ông bố là những nghệ sĩ trong lĩnh vực giải trí cùng con cái của họ sẽ có các chuyến du lịch đến nhiều địa danh khác nhau, dành riêng cho các cặp bố con mà không có sự xuất hiện của các bà mẹ.

Mùa đầu tiên có tất cả bốn cặp bố con tham gia bao gồm: Đạo diễn Trần Lực và bé Bờm (Trần Tú); Nhạc sĩ Minh Khang và bé Suti (Lê Gia An); Ca sĩ nhạc sĩ Hoàng Bách và bé Tê Giác (Trần Hoàng Minh); MC Phan Anh và bé Bo (Hoàng Dương Bảo Anh).

Bố ơi! Mình đi đâu thế? bắt đầu phát sóng số đầu tiên vào cuối năm 2014 đã để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng khán giả.

Thông qua chương trình, người xem đã thấy được cách mà các ông bố xử lý tình huống, qua đó mô tả những va chạm thật sự trong các mối quan hệ bố - con trai và bố - con gái. Đây là những bài học bổ ích cho các ông bố ở các độ tuổi khác nhau, nêu cao trách nhiệm của người cha trong gia đình, cùng chung sức với người mẹ nuôi dạy con cái.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1 trở lại với khán giả trên sóng VTV3 - Ảnh 2.

Chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 1 sẽ được phát lại lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 2/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Cặp bố con được yêu thích nhất 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' tham gia 'Chuyến đi màu xanh' tuần này! Cặp bố con được yêu thích nhất "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" tham gia "Chuyến đi màu xanh" tuần này!

VTV.vn - Cùng bố con Tiến Lộc – Kitty khám phá mô hình và những hiệu quả không ngờ từ măng tây - rau tiến vua trong “Chuyến đi màu xanh” tuần này nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước