Bông Mai bật khóc khi nhắc đến cha - cố nhạc sĩ An Thuyên

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 19/06/2016 11:03 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, BTV Bông Mai đã có phút trải lòng về người cha đáng kính - nhạc sĩ An Thuyên.

Đã tròn một năm kể từ ngày nhạc sỹ An Thuyên trở về với đất mẹ, nhưng hình ảnh ánh trăng trong từng câu thơ của khúc Ca dao em và tôi năm nào vẫn luôn in đậm trong trái tim hàng triệu người yêu nhạc Việt. Đặc biệt, sự ra đi đó để lại nỗi đau khó nguôi ngoai cho cô gái nhỏ - BTV Bông Mai. Bông Mai cho biết đến bây giờ khi nhắc đến cha, cô vẫn không thể kìm được nước mắt. Bởi cô luôn tự nhận mình là người sống "dựa dẫm" về mặt tình cảm quá nhiều và "tôi như như nằm dưới một bóng cây quá lớn để rồi không bao giờ muốn bước ra khỏi bóng cây đó".

Nói đến những kỷ niệm ngày còn bé, Bông Mai chia sẻ: "Từ lúc 5 tuổi, khi còn sống tại Vinh, tôi đã được bố đưa đi sinh hoạt hè, chỉ dẫn từng tí một để lên sân khấu biểu diễn. Nhưng càng lớn lên, tôi lại không thích đi theo con đường ba tôi định sẵn mà muốn trở thành nhà báo. Chính vì thế, tôi đã quyết định bỏ trường quân đội, mặc dù lúc này tôi đã là Đại úy để đi theo một lĩnh vực hoàn toàn mới".

"Ba là người rất hiểu và yêu thương tôi nên từ trước đến giờ, ông luôn ủng hộ mọi quyết định của con gái. Tôi nghĩ những ai còn cha còn mẹ hãy luôn biết trân trọng những phút giây được ở bên gia đình và đừng quên nói những lời yêu thương đến họ", Bông Mai nói thêm.

Bên cạnh đó, Bông Mai cũng cho biết mặc dù đến nay, nỗi buồn mất đi người cha vẫn chưa hề nguôi ngoai nhưng "thay vì việc ngồi một chỗ đắm chìm trong nỗi buồn thì tôi nên dành thời gian làm những công việc có ý nghĩa khác". Sắp tới đây, cô sẽ cùng rất nhiều anh em nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ An Thuyên với tên gọi Neo đậu bến quê - Trăng. Chương trình sẽ được diễn ra tại hai địa điểm đó là TP.Vinh và chùa Bái Đính, Ninh Bình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước