Britain's Got Talent: Thí sinh nuốt kiếm bị cấm lên hình ở bán kết

TL (theo Mirror)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 06:00 GMT+7

Thí sinh Alex Magala trình diễn nuốt kiếm ở vòng loại sân khấu. (Ảnh: ITV)

VTV.vn- Thí sinh Alex Magala không được phép xuất hiện trên sóng truyền hình ở vòng bán kết Britain's Got Talent 2016 vì màn trình diễn nuốt kiếm mạo hiểm và thách thức mạng sống.

Mặc dù giành vé vào vòng bán kết Britain's Got Talent 2016 nhưng thí sinh Alex Magala lại không được phép xuất hiện trên sóng truyền hình. Màn trình diễn nuốt kiếm của anh ở vòng loại sân khấu đã khiến Ban giám khảo và khán giả Anh vô cùng "đau tim".

Màn trình diễn quá mạo hiểm đã khiến Alex không thể lên hình ở vòng bán kết cuộc thi. Giám khảo Simon Cowell đã đồng thời xác nhận, phần trình diễn của nam thí sinh này sẽ không được phát sóng trực tiếp.

Bên cạnh đó, việc Alex sẵn sàng thách thức mạng sống để trình diễn cũng là lý do khiến phần thi của anh không được xuất hiện trên truyền hình. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ The Sun, chàng trai này cho biết, anh đã cố gắng thuyết phục nhà sản xuất để màn diễn được lên sóng trực tiếp ở vòng bán kết nhưng bị từ chối.

Tuy nhiên, Alex cũng bày tỏ sự lo lắng: "Bất kể sai sót nhỏ nào là lệch góc kiếm hay sai nhịp nhạc đều có thể làm tôi mất tập trung. Điều đó có thể sẽ gây ra thảm họa kinh khủng". Anh chàng còn thừa nhận, trước đây đã từng bị thương khi tham gia biểu diễn nuốt kiếm trước nhiều khán giả. Vết thương từng gây tổn thương thực quản của anh và ảnh hưởng đến phổi.

Thí sinh Britains Got Talent trao nhau nụ hôn nồng nàn trên sân khấu Thí sinh Britain's Got Talent trao nhau nụ hôn nồng nàn trên sân khấu

VTV.vn - Vòng loại sân khấu Britain's Got Talent 2016 đã bất ngờ xuất hiện một cặp thí sinh lớn tuổi trao nhau nụ hôn nồng cháy.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước