BTV Hoài Anh tiết lộ bản tin thời sự 19h dài lịch sử

PV-Thứ tư, ngày 27/01/2021 11:16 GMT+7

VTV.vn - BTV thời sự Hoài Anh chia sẻ về bản tin đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng XIII, với kịch bản lên tới có độ dày "khủng".

Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh đăng tải hình ảnh hậu trường thực hiện bản tin thời sự chào mừng Đại hội Đảng XIII. Đặc biệt đây là bản tin có thời lượng dài tới 111 phút, điều cực hiếm xảy ra trong lịch sử phát sóng của các bản tin thời sự 19h.

"Chào mừng Đại hội XIII của Đảng, chương trình thời sự 19h kết thúc lúc 20h51. Tổng thời lượng 111 phút. Bản tin thời sự 19h dài lịch sử" - BTV Hoài Anh cho hay - "19 trang văn bản hai người dẫn chúng mình thay nhau đọc".

BTV Hoài Anh tiết lộ bản tin thời sự 19h dài lịch sử - Ảnh 1.
BTV Hoài Anh tiết lộ bản tin thời sự 19h dài lịch sử - Ảnh 2.

BTV Hoài Anh từng nhiều lần chia sẻ về công việc làm truyền hình trên trang cá nhân, trong đó có cả những chuyện hậu trường không lên sóng.

"Có ai đó đã từng nghĩ rằng chúng tôi lúc nào cũng lung linh, công việc dễ dàng, suốt ngày ăn mặc trang điểm đẹp đẽ rồi lên hình nói mấy câu là xong việc mà chỉ toàn là đọc, chứ không cần nghĩ... Tôi xin không nói gì về mình, chỉ xin nói một lời về những người thân của chúng tôi - họ là những người thiệt thòi và xứng đáng được trao tặng danh hiệu "anh hùng lao động". Họ vừa là đặc công, vừa là du kích, có thể nằm (hoặc ngồi xổm) bám sát địa bàn (cổng đài) suốt nhiều giờ đồng hồ, thậm chí nhiều ngày dài... để hoàn thành nhiệm vụ đưa đón và bảo vệ yếu nhân.

Về bản thân mình, thực tế là giờ này, tôi vẫn còn đang ở cơ quan dựng phóng sự, viết kịch bản, đôi khi là nuôi nấng ý tưởng cho những phóng sự tiếp theo. Cùng lúc, một đồng nghiệp dẫn khác, đang biên tập lời dẫn lần cuối trước khi chuẩn bị lên sóng bản tin cuối cùng trong ngày, bản tin 23h. Đó là những công việc thường xuyên mà chúng tôi luân phiên nhau đảm nhiệm", BTV Hoài Anh chia sẻ.

BTV Hoài Anh tiết lộ bản tin thời sự 19h dài lịch sử - Ảnh 3.

Bên cạnh công việc dẫn chương trình, thời gian gần đây, BTV Hoài Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh có mặt tại nhiều địa phương trên cả nước để thực hiện chương trình Việt Nam thức giấc. Trong những phóng sự của mình, ê-kíp sản xuất luôn mang tới cho khán giả những thông điệp, năng lượng tích cực, lan tỏa rộng rãi tới cộng đồng.

Ngày 20/10, BTV Thời sự Hoài Anh bắt đầu bằng một việc thật 'nữ tính' Ngày 20/10, BTV Thời sự Hoài Anh bắt đầu bằng một việc thật "nữ tính"

VTV.vn - Không chỉ Hoài Anh, nhiều MC - BTV nổi tiếng đã chia sẻ những món quà, kỷ niệm thú vị trên trang cá nhân chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước