BTV Hoàng Dương tiết lộ từng rơi vào trạng thái khủng hoảng

PV-Thứ ba, ngày 20/11/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - BTV Hoàng Dương - gương mặt quen thuộc của khán giả trong các bản tin Cuộc sống thường ngày tiết lộ từng rơi vào khủng hoảng vì sự khắc nghiệt của nghề.

Hoàng Dương là một BTV, MC năng động, trẻ trung với lối dẫn vui tươi, nhẹ nhàng được nhiều khán giả yêu mến. Anh may mắn được thử sức với nhiều bản tin, chương trình khác nhau như Cuộc sống thường ngày, Chào buổi sáng...

Tuy nhiên để có được vị trí như ngày hôm nay, BTV Hoàng Dương cũng đã phải trải qua vô vàn khó khăn, thách thức. Anh cho biết: "Tôi từng rơi vào khủng hoảng giữa một bên là đam mê, niềm tin và một bên là sự khắc nghiệt của môi trường truyền hình. Tôi tự nhủ mình đã cố gắng rất nhiều khi mới 25 tuổi, đó là điều hết sức may mắn. Bởi vậy, không có lý do gì tôi không đi tiếp và phấn đấu. Và thế là tôi đã ở đây gần 4 năm, ở nhiều vị trí với nhiều cung bậc cảm xúc và luôn vẹn nguyên cảm giác muốn được cống hiến".

"Tôi ước mơ được làm ở VTV, ước mơ được làm người dẫn thời sự. Bản tính vui vẻ cũng là điều giúp tôi có thể tồn tại ở nơi đây. Tôi luôn tự nhủ: Ngày mai sẽ tốt hơn, niềm vui đang ở phía trước, phải luôn vui sống".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước