BTV Ngọc Trinh: Người đàn ông hấp dẫn là...

Đinh Hương-Thứ hai, ngày 18/09/2017 16:39 GMT+7

VTV.vn - Người đàn ông hấp dẫn và tinh tế trong mắt BTV Ngọc Trinh là người như thế nào?

Không chỉ xinh đẹp, cuốn hút, BTV của Bản tin Tài chính kinh doanh Ngọc Trinh còn được biết đến là cô gái rất thông minh và sắc sảo. 

Trong buổi ghi hình mới đây của Bản thiết kế cuộc sống, là khách mời nữ duy nhất, BTV Ngọc Trinh đã thẳng thắn đưa ra những quan điểm riêng, cái nhìn mới về chủ đề người đàn ông "chuẩn men".

Thông thường, khi nói về một người đàn ông hấp dẫn, người ta vẫn hay dùng nhiều mỹ từ như ga lăng, lịch lãm hay lạnh lùng, phong độ… Nhưng trong mắt Ngọc Trinh, người đàn ông hấp dẫn đơn giản là khi họ vào bếp.

BTV Ngọc Trinh: Người đàn ông hấp dẫn là... - Ảnh 1.

Ngọc Trinh và các khách mời trong buổi ghi hình chương trình Bản thiết kế cuộc sống.

"Với tôi, người đàn ông vào bếp vô cùng hấp dẫn" - Ngọc Trinh chia sẻ - "Người đàn ông biết làm đẹp là người đàn ông tinh tế. Tôi đã gặp người đàn ông rất thành đạt, rất biết cách làm cho người phụ nữ của anh ta hạnh phúc nhưng lại chưa biết làm đẹp cho bản thân mình".

Những quan điểm trên đã được Ngọc Trinh lý giải đầy thuyết phục bằng chính sự hiểu biết, vốn sống cũng như những dẫn chứng cụ thể. Đồng hành cùng BTV Ngọc Trinh trong buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống là đầu bếp Võ Quốc, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm và MC Đức Bảo. Họ cũng sẽ mang đến những quan điểm khác nhau về đàn ông "chuẩn men" từ góc nhìn của chính phái mạnh.

BTV Ngọc Trinh: Người đàn ông hấp dẫn là... - Ảnh 2.

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của BTV Ngọc Trinh, quý vị hãy theo dõi chương trình Bản thiết kế cuộc sống, dự kiến phát sóng 10h10 sáng thứ 7 (14/10) trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước