BTV Thời sự nổi tiếng một thời của VTV ngày ấy - bây giờ

T,H / Ảnh: Nhân vật cung cấp-Thứ hai, ngày 24/08/2015 20:51 GMT+7

VTV.vn - Dù không còn lên hình thường xuyên nhưng Nhật Lệ - gương mặt dẫn chương trình nổi tiếng trong các bản tin Thời sự - vẫn được nhiều khán giả ghi nhớ và yêu mến.

Theo học khoa diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh khóa 1986 - 1991, nhưng sau khi tốt nghiệp, BTV Nhật Lệ lại quyết định tham gia thi tuyển vị trí phát thanh viên tại Đài Truyền hình Việt Nam. Thời điểm đó, cô công tác tại Ban Chương trình của Đài THVN.

Đảm nhiệm vai trò dẫn trong các bản tin Thời sự, gương mặt đẹp và cách dẫn dắt linh hoạt của Nhật Lệ đã để lại ấn tượng tốt với nhiều khán giả.
BTV Nhật Lê cho biết, trong nghề phát thanh viên, không dễ dàng để để trụ lại được lâu với nghề như NSƯT Kim Tiến, Minh Trí - những gương mặt MC nổi tiếng vào thời điểm đó. Do vậy, cô đã quyết định theo học lớp báo chí truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để có thể thử sức với những công việc mới.
Năm 2002, cô chuyển sang công tác ở Ban Khoa giáo, Đài THVN. Tại đây, cô đảm nhiệm sản xuất các chương trình liên quan tới lĩnh vực điện ảnh.
Hiện tại, BTV Nhật Lệ ít khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC nhưng giọng đọc cảm xúc của cô vẫn được nhiều khán giả nhớ tới.

Hiện tại, BTV Nhật Lệ ít khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC nhưng giọng đọc cảm xúc của cô vẫn được nhiều khán giả nhớ tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước