“Bức Tường là tất cả đối với anh Trần Lập”

Cuộc sống thường ngày-Chủ nhật, ngày 27/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng trong ngày kỷ niệm 21 năm thành lập ban nhạc Bức Tường - ngày sinh nhật thiếu vắng vị thủ lĩnh Trần Lập.

Là người đồng hành, sát cánh cùng ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường trong suốt 21 năm qua, nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng cho biết vào ngày kỷ niệm 26/3 hàng năm, các thành viên thường tổ chức gặp mặt nhau tại một quán nhỏ với người khởi xướng là thủ lĩnh Trần Lập. Những năm gần đây, ban nhạc đã tổ chức những chương trình biểu diễn để cùng khán giả chia sẻ niềm vui trong ngày kỷ niệm. Tuy nhiên, hôm nay, trong ngày sinh nhật thứ 21 của ban nhạc Bức Tường, sự thiếu vắng của người thủ lĩnh khiến anh và các thành viên khác cảm thấy hụt hẫng.

“Anh Lập là một người rất đáng ngưỡng mộ. Ngay trong thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, trước bờ vực ngăn cách giữa sự sống và cái chết, anh vẫn mong muốn có thể làm tiếp điều gì đó để giúp đỡ được nhiều người hơn” - chia sẻ của anh Trần Nhất Hoàng, cựu thành viên của ban nhạc Bức Tường.

Anh Nhất Hoàng cũng cho biết hiểu được nỗi đau của những người bệnh, nhạc sĩ Trần Lập luôn mong muốn thành lập được một quỹ để tài trợ cho những dự án của các nhà khoa học và những sinh viên đam mê khoa học nghiên cứu ra cách giúp người bệnh bớt đau đớn hơn hoặc thậm chí giúp chữa khỏi hoàn toàn cho những người bệnh kém may mắn.

“Bức Tường là tất cả đối với anh Lập” - nghệ sĩ Tuấn Hùng khẳng định khi chia sẻ về lương lai của ban nhạc - “Tôi sẽ dành sự trọn vẹn của Bức Tường cho anh Lập”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước