Bùi Hà Anh: Hải Giang trong 'Bạch mã hoàng tử' giống như bản sao

PV-Thứ ba, ngày 01/12/2015 10:17 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên trẻ Hà Anh - người đảm nhận vai nữ chính Hải Giang trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen Bạch mã hoàng tử chia sẻ nhân vật rất giống mình ngoài đời.

Sinh năm 1998, mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Bùi Hà Anh đã có trong tay nhiều vai diễn ấn tượng. Cô bé chia sẻ vai nữ chính Hải Giang trong bộ phim truyền hình Bạch mã hoàng tử hiện đang phát sóng trên kênh VTV3 là vai diễn thứ 6 của mình. Ngay từ còn nhỏ, Hà Anh đã thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình, được các đạo diễn tin tưởng giao vào những vai nhí trong các bộ phim như Võ đường Trúc Lâm, Nếp nhà Long thành cầm giả ca.


Bùi Hà Anh trong phim Bạch mã hoàng tử

Bùi Hà Anh trong phim Bạch mã hoàng tử

Chia sẻ về vai diễn Hải Giang, Hà Anh tỏ ra hào hứng và thích thú bởi nhân vật này đúng với độ tuổi của mình, lại có tính cách, sở thích và suy nghĩ rất giống với em ngoài đời. Hải Giang là một cô bé đáng yêu, hồn nhiên, hài hước và còn rất mạnh mẽ. Trong một bài phỏng vấn, Hà Anh cho biết vai diễn đã để lại rất nhiều cảm xúc cho em.

Bùi Hà Anh - Nữ chính dễ thương của Bạch mã hoàng tử Bùi Hà Anh - Nữ chính dễ thương của 'Bạch mã hoàng tử'

VTV.vn - Bùi Hà Anh - nữ diễn viên trẻ được giao đảm nhận vai Giang trong bộ phim truyền hình mới 'Bạch mã hoàng tử' nổi bật với vẻ xinh tưoi và trẻ trung.

Hiện tại, Hà Anh đang tập trung cho việc học và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật. Nói đến con đường tương lai và sự lựa chọn nghề nghiệp, Hà Anh cho biết rất thích được đóng phim và mong rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia vào các bộ phim tiếp theo. Tuy nhiên, mục tiêu chính của em chính là được trở thành tiếp viên hàng không. Đó cũng chính ước mơ từ thuở nhỏ mà Hải Giang đã ấp ủ bấy lâu nay.

Thông qua vai diễn Hải Giang và bộ phim Bạch mã hoàng tử, Hà Anh hy vọng các bạn trẻ sẽ luôn biết trân trọng cuộc sống và sống hết mình. 'Hãy luôn đi theo tiếng gọi của trái tim và đi đến tận cùng ước mơ của mình' - Hải Giang cho biết.

Một số hình ảnh của Hà Anh:

Bộ phim Bạch mã hoàng tử được phát sóng vào 14h30 các ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước