Bước nhảy hoàn vũ: ST giữ vững ngôi đầu, MLee vui vẻ dừng bước

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 03/04/2016 11:14 GMT+7

MLee chia tay chương trình (Ảnh: Quốc Hùng)

VTV.vn - Kết thúc đêm thi bán kết, ST tiếp tục dẫn đầu bảng điểm còn MLee phải nói lời chia tay chương trình vì có tổng điểm quy đổi thấp nhất.

Đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ diễn ra vào tối 2/4 có chủ đề "Những vũ điệu truyền thống của Việt Nam và quốc tế". Là thí sinh mở màn chương trình, ST đưa người xem đến với không khí sôi động của lễ hội của nước Nga qua điệu nhảy Quickstep và Jive. ST được bốn giám khảo đánh giá cao với những động tác nhảy chắc chắn và dứt khoát. Kết quả anh nhận được điểm số tối đa từ BGK là 40.


ST nhận điểm tuyệt đối trong tiết mục mở màn. Ảnh: Quốc Hùng

ST nhận điểm tuyệt đối trong tiết mục mở màn. Ảnh: Quốc Hùng

MLee vào vai cô cái dân tộc dễ thương
MLee vào vai cô cái dân tộc dễ thương

Trong khi đó, MLee lại hóa thân thành cô gái dân tộc Mường Dí duyên dáng với mái tóc dài. Qua điệu nhảy Quickstep, Foxtrot, MLee chứng tỏ được sự tiến bộ qua từng đêm thi. Người yêu Cường Seven còn tạo ấn tượng khi thể hiện những động tác ấn tượng như hất tóc, múa tóc.

Jennifer Phạm quyến rũ
Jennifer Phạm quyến rũ

Jennifer Phạm đã nhập vai thành cô gái vùng biển Caribe với hình tượng quyến rũ qua điệu nhảy Zouk, Merengue. Tiếp đó, Khánh My đem đến phần biểu diễn lôi cuốn khi hóa thân thành nhân vật Thị Hến trong câu chuyện Ngao sò ốc hến. Không chỉ kết hợp được múa dân gian Việt Nam và Tango, Jive, Khánh My còn diễn tả tốt hình ảnh của nhân vật Thị Hến. Còn Hồng Quế thể hiện bài múa Chàm với phần dàn dựng công phu. Không chỉ múa, cô còn diễn tốt những điệu nhảy Tango kết hợp với Cha Cha Cha và Pasodoble.


Hồng Quế thực hiện tiết mục múa Chàm. Ảnh: Quốc Hùng

Hồng Quế thực hiện tiết mục múa Chàm. Ảnh: Quốc Hùng

Kết quả, với số điểm tuyệt đối và nhận lượt bình chọn cao của khán giả, ST dẫn đầu đêm thi, tiến thẳng vào đêm chung kết. MLee dù điểm số bằng Jennifer Phạm (39 điểm) và cao hơn Khánh My, Hồng Quế nhưng do nhận bình chọn thấp từ khán giả nên phải dừng cuộc chơi.

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào ngày 9/4 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước