Bước nhảy mùa xuân – Món quà của những người làm thể thao VTV

Tạp chí Truyền hình-Thứ hai, ngày 12/02/2018 16:11 GMT+7

VTV.vn - "Bước nhảy mùa xuân" là món quà đặc biệt của Ban Sản xuất các chương trình thể thao dành tặng khán giả cả nước nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Bước nhảy mùa xuân 2018 tiếp tục là một trong những chương trình trọng điểm của Ban Sản xuất các chương trình thể thao phát sóng trong dịp Tết Nguyên đán – Mậu Tuất 2018. Với kinh nghiệm sản xuất các chương trình lớn như Sea Games 29, Giải Bóng chuyền nữ và Giải đua xe đạp quốc tế Cúp Tôn Hoa Sen cùng nhiều sự kiện thể thao lớn trong năm 2017… Ngay từ đầu năm Ban sản xuất các chương trình thể thao đã xây dựng kịch bản và lên kế hoạch sản xuất chi tiết để có một chương trình đặc sắc phục vụ khán giả truyền hình nhân dịp Tết đến xuân về.

Với 60 phút của chương trình, các vận động viên thể thao sẽ đóng vai trò vừa là người kể chuyện, vừa là những nhân vật trung tâm trong một trường đoạn dài được kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố thể thao và nghệ thuật. Để đưa đến được cho khán giả những hình ảnh thật sự ấn tượng và đặc sắc, ngay từ khi bắt tay vào làm Ban Thể thao đã đầu tư các trang thiết bị truyền hình hiện đại và chuyên dụng để phục vụ cho việc sản xuất tiền kỳ, cũng như phần hậu kỳ.

"Năm 2016 được giải nhất, Năm 2017 giành giải đặc biệt trong các chương trình Tết nên khi thực hiện Bước nhảy mùa xuân 2018 với chúng tôi vừa là áp lực lại vừa là nguồn cảm hứng để tất cả những người thực hiện có dịp được thể hiện tất cả những gì tinh túy nhất của một năm. Tôi hi vọng với việc được phát đi phát lại nhiều lần trên các kênh sóng của VTV những ngày Tết, Bước nhảy mùa xuân tiếp tục là món quà ý nghĩa và đặc sắc của những người làm thể thao VTV gửi đến khán giả cả nước" - nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng Ban sản xuất các chương trình thể thao chia sẻ.

Cũng theo nhà báo Phan Ngọc Tiến, năm 2018 sẽ là một năm đầy sôi động của những người làm thể thao VTV với một loạt các sự kiện thể thao lớn từ trong nước đến quốc tế như: Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup 2018, Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2018, Giải xe đạp quốc tế xuyên Việt VTV Cup 2018, Đại hội thể thao Châu Á – Asiad 2018, Giải bóng đá vô địch Đông Nam Á – AFF Cup 2018…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước