Bước nhảy ngàn cân 2015: Bất ngờ trước ngoại hình thay đổi của top 8

T.H-Thứ năm, ngày 12/11/2015 16:01 GMT+7

VTV.vn - Chỉ sau 5 tuần tham gia chương trình, ngoại hình của các thí sinh trăm ký trong Bước nhảy ngàn cân 2015 đã có sự thay đổi rõ rệt, thậm chí có thí sinh giảm tới 25kg.

Kết thúc một nửa chặng đường tại Bước nhảy ngàn cân, những nỗ lực giảm cân, tập luyện của các thí sinh đã được đền đáp. Ở thời điểm này, khán giả đã có thể nhận ra một số thay đổi về ngoại hình của các thí sinh. Tay, chân, bụng, đùi nhỏ hơn, khuôn mặt trở nên thon gọn.

“Hot girl trăm ký” Thủy Tiên đã không giấu được niềm vui khi giảm tới 25kg sau 5 tuần: “Khuôn mặt mình giờ đã bớt thịt dưới cằm, cơ thể cũng nhẹ nhàng hơn. Mỗi khi selfie, mình cảm thấy hình như mình đẹp hơn trước. Bố mẹ ở Hà Nội luôn động viên mình cố gắng nghe lời các anh, chị trong ban tổ chức ăn uống, ngủ nghỉ khoa học để đến khi kết thúc chương trình, mình sẽ trở thành một Thủy Tiên hoàn toàn khác”.

Trong khi đó, cựu vận động viên Taekwondo – Ánh Nguyệt cũng thể hiện niềm vui sướng khi giảm được hơn 12kg: “5 năm qua, việc giảm được 9kg trong một tháng là việc chưa từng làm được. Tôi vui lắm. Tuy nhiên, cơ thể tôi thuộc dạng khó xuống cân nên chặng đường tiếp theo, tôi phải nỗ lực gấp đôi”.

Bên cạnh việc trở nên đẹp hơn, nhiều thí sinh còn chia sẻ họ cảm thấy khỏe hơn so với thời gian chưa tham gia cuộc thi. Đối mặt với những thử thách vận động cần thể lực rất khó khăn như chạy bộ 5km đường trường, vượt đồi cát, kéo xe… nhưng các thí sinh vẫn có thể vượt qua.

Tuần này, trong đêm thi thứ 6, top 8 sẽ biên đạo bài nhảy theo chủ đề Rock’n’Roll. Ngoài ra, họ còn phải thực hiện nhiệm vụ có tên gọi “Thử thách với đạo cụ” do giám khảo John Huy Trần đề xuất.

Cùng theo dõi sự thay đổi về ngoại hình của top 8 Bước nhảy ngàn cân qua chùm ảnh dưới đây:


Nguyễn Thắng giảm được 15kg

Nguyễn Thắng giảm được 15kg


Ánh Nguyệt giảm được 12kg

Ánh Nguyệt giảm được 12kg


Thủy Tiên đã giảm được gần 25kg

Thủy Tiên đã giảm được gần 25kg


Ngọc Sơn giảm được gần 17kg

Ngọc Sơn giảm được gần 17kg


Huyền Thanh giảm được 10kg

Huyền Thanh giảm được 10kg


Anh Khoa giảm được 17kg

Anh Khoa giảm được 17kg


Minh Thảo giảm được gần 14kg

Minh Thảo giảm được gần 14kg


Anh Kiệt giảm được gần 25kg

Anh Kiệt giảm được gần 25kg

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước