Bước nhảy ngàn cân 2015: Hoài Linh ưu ái hotgirl trăm ký Thủy Tiên

T.H-Thứ hai, ngày 26/10/2015 09:44 GMT+7

VTV.vn - Trong khi hai giám khảo còn lại không đánh giá cao bài nhảy của Thủy Tiên thì GK Hoài Linh lại ưu ái cho cô gái này điểm 8.

Trong tập 3 Bước nhảy ngàn cân với chủ đề latin, cặp đôi Sơn Lâm - Thủy Tiên mang đến tiết mục vui nhộn trên nền nhạc Thật bất ngờ của Trúc Nhân. GK John Huy đánh giá cao tính giải trí của bài nhảy nhưng anh chưa hài lòng với kỹ thuật chân và tay của "hot girl trăm ký". Nam giám khảo chỉ dành cho cô điểm 6.

Trong khi đó, GK Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng thí sinh này đã cố gắng nhiều dù bài nhảy chưa hoàn hảo. Anh dành cho Thủy Tiên 7 điểm. Anh nói: “Rõ ràng, qua mỗi tuần, anh thấy sự cố gắng của Thủy Tiên rất rõ nét. Anh nghĩ em biết mình có số cân nặng nhất trong nhóm thí sinh nên những động tác không được lanh lợi như các bạn. Bài thi này cho thấy em đã cố gắng rất nhiều".

Nếu hai GK Đàm Vĩnh Hưng và John Huy nhận xét tiết mục của Thủy Tiên chỉ ở mức trung bình thì GK Hoài Linh lại có phần ưu ái thí sinh này hơn. Anh khen những nỗ lực giảm cân của Thủy Tiên và dành cho cô 8 điểm.

“Trước tiên tôi khen các bạn vì chọn bài hát mang tính giải trí cao. Thêm nữa, các động tác rất dễ thương" - GK Hoài Linh chia sẻ - "Tôi thấy cảm động trước tình cảm của các bạn trong lúc tập khi Sơn Lâm lau mồ hôi cho Thủy Tiên. Đương nhiên, điều đó rất nhỏ thôi nhưng với tôi, nó rất hay. Tôi đã yêu Tiên ngay từ số đầu tiên và đến hiện tại, tôi vẫn muốn nói là tôi rất yêu bạn".

Cùng với việc giảm được 3,7 kg tương đương 3,2% trọng lượng cơ thể, Thủy Tiên đã có tổng điểm 10,2 và nằm trong nhóm thí sinh an toàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước