Bước nhảy ngàn cân 2015: Ngoại hình "chuẩn men", thí sinh vẫn bị loại

T.H-Thứ hai, ngày 07/12/2015 09:28 GMT+7

Nguyễn Thắng và Ngọc Anh (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Sau hơn 2 tháng, Nguyễn Thắng đã giảm được hơn 20 kg và đang sở hữu ngoại hình khá lý tưởng với cân nặng 77 kg. Tuy nhiên, vũ công bị loại vì chỉ số giảm cân quá thấp.

Với chủ đề "Hành trình lột xác, tập 9 Bước nhảy ngàn cân 2015 được phát sóng tối 6/12. Tuần này, 5 thí sinh phải nhảy 2 tiết mục với thể loại đương đại và hip hop. Sau hơn 2 tháng chăm chỉ luyện tập, top 5 đã bắt đầu có những thay đổi về ngoại hình theo chiều hướng tích cực. Kết thúc đêm thi Nguyễn Thắng là thí sinh phải ra về trong khi Huyền Thanh vươn lên dẫn đầu tuần này.

Trên nền ca khúc Giá có thể ôm ai và khóc, Nguyễn Thắng vào vai chàng trai cô đơn, khát khao có người thấu hiểu. Chia sẻ về bài thi này, Giám khảo John Huy chưa nắm rõ ý tưởng bài đương đại trong khi Đàm Vĩnh Hưng không hài lòng bởi những động tác khó đều do Ngọc Anh thực hiện.

Ở bài nhảy thứ hai, vẻ đẹp bốc lửa của Ngọc Anh và tinh thần chiến đấu của Nguyễn Thắng đã thuyết phục bộ ba giám khảo. Tuy nhiên, trong tiết mục này, nam thí sinh và bạn nhảy liên tục gặp sự cố. Trong một pha va chạm, Ngọc Anh suýt ngã xuống sàn, Nguyễn Thắng bị tuột một chiếc giày. Sau đó ở đoạn cuối, động tác bưng bê của chàng trai 20 tuổi khiến người xem thót tim.

Tổng điểm từ Ban giám khảo dành cho Nguyễn Thắng trong 2 bài nhảy là 9. Tuy nhiên trong tuần qua, anh chỉ giảm được 1 kg nên kết quả không khả quan. Là thí sinh thấp điểm nhất cuộc thi, vũ công dancesport đành chấp nhận ra về. Sau 9 tuần thi, nam thí sinh đang dần lấy lại vóc dáng cân đối. Anh đã giảm được hơn 20 kg. Hiện tại, Nguyễn Thắng sở hữu cân nặng 77,1 kg.

Trong khi đó, bà mẹ đơn thân Huyền Thanh đã có một đêm thi thành công. Cùng với điểm số cao từ ban giám khảo và nỗ lực giảm cân, nữ thí sinh dẫn đầu đêm thi với 12,9 điểm.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm thi vừa qua:


Huyền Thanh và Quang Đăng

Huyền Thanh và Quang Đăng

Minh Thảo và Lâm Vinh Hải
Minh Thảo và Lâm Vinh Hải
Thủy Tiên và Sơn Lâm
Thủy Tiên và Sơn Lâm
Nguyễn Thắng và Ngọc Anh
Nguyễn Thắng và Ngọc Anh
Ngọc Sơn và Phạm Lịch
Ngọc Sơn và Phạm Lịch
Nguyễn Thắng chia tay chương trình.
Nguyễn Thắng chia tay chương trình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước