Bước nhảy ngàn cân 2015: Sơn Lâm bế bổng "hotgirl trăm ký" Thủy Tiên

T.H-Thứ hai, ngày 23/11/2015 09:12 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Sơn Lâm khiến khán giả bất ngờ khi bế cô gái nặng cân nhất Bước nhảy ngàn cân 2015 xoay nhiều vòng trên sân khấu.

Với 127kg, Thủy Tiên là người nặng cân nhất trong nhóm thí sinh nữ tham gia Bước nhảy ngàn cân 2015. Trong những tập đầu phát sóng, với số cân nặng chênh lệch khá xa, gần như gấp đôi bạn diễn, Thủy Tiên gây khó khăn cho Sơn Lâm khi thực hiện những động tác bưng bê. Hình ảnh “hotgirl trăm ký” phải đảm nhiệm vai trò nâng bạn diễn Sơn Lâm không còn xa lạ trong các tiết mục trình diễn.

Tuy nhiên, đến với tuần thi thứ 7, cả hai khiến khán giả bất ngờ khi Sơn Lâm dễ dàng bế Thủy Tiên và xoay nhiều vòng trên sân khấu. Có thể thấy, việc giảm được 26kg đã giúp Thủy Tiên trở nên gọn gàng hơn, đồng thời cũng giúp Sơn Lâm dễ dàng thực hiện các động tác kỹ thuật khó.

Bên cạnh sự tiến bộ về kỹ thuật nhảy, một chủ đề khác về cặp đôi này được khán giả và các giám khảo quan tâm là mối quan hệ thân thiết của họ. Khi nhận xét về tiết mục của Sơn Lâm - Thủy Tiên, giám khảo Hoài Linh đã không quên đề cập tới vấn đề này: "Các bạn lúc nào cũng dễ thương trong mắt tôi, cứ mãi như vậy nhé. Hãy cố gắng hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc thi này. Khi bước ra khỏi cuộc thi, dù ở hai miền Nam - Bắc nhưng tôi mong hai bạn vẫn gần gũi nhau".

Với sự dễ thương, hóm hỉnh, Thủy Tiên và Sơn Lâm là cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ khi Bước nhảy ngàn cân 2015 lên sóng tập đầu tiên. Thủy Tiên đã nhiều lần nhắc đến bạn diễn của mình trong các bài phỏng vấn với báo giới hoặc video hậu trường chương trình. Cô không giấu diếm sự mến mộ và tình cảm yêu quý dành cho Sơn Lâm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước