Bước nhảy ngàn cân 2015: Thí sinh tái mặt chạy đường trường

T.H-Thứ năm, ngày 08/10/2015 13:06 GMT+7

Các thí sinh Bước nhảy ngàn cân gặp khó khăn để thực hiện nhiệm vụ chạy 5km

VTV.vn - Thử thách chạy 5km đường trường đã khiến các thí sinh Bước nhảy ngàn cân 2015 gặp khá nhiều khó khăn, thậm chí có thí sinh phải nhờ tới sự hỗ trợ của bộ phận y tế.

Trong chương trình Bước nhảy ngàn cân 2015, ngoài các bài thi vũ đạo, hàng tuần, 12 thí sinh còn phải thực hiện thêm một thử thách phụ. Những thử thách này giúp họ rèn luyện thể lực, đồng thời cũng là cơ sở để BGK quan sát, đánh giá khả năng chịu đựng, nghị lực vươn lên của thí sinh. Thử thách tuần này cho thí sinh là chạy bộ 5km đường trường.

Thử thách chạy bộ đường dài thường là nhiệm vụ khó nhằn ngay cả với những người có cân nặng trung bình, vì thế, không bất ngờ khi Top 12 thí sinh gặp khá nhiều khó khăn để hoàn thành. Hơn nữa, theo quy định của BTC, thí sinh có quyền nghỉ ngơi khi mệt nhưng bằng mọi cách vẫn phải hoàn thành chặng đường. Luật chơi này đã khiến các thí sinh tái mặt vì lo lắng.


Anh Kiệt - thí sinh có cân nặng lớn gặp nhiều khó khăn hơn khi thực hiện thử thách này.

Anh Kiệt - thí sinh có cân nặng lớn gặp nhiều khó khăn hơn khi thực hiện thử thách này.

Trong suốt chặng đua, những thí sinh nam sở hữu cân nặng thấp như Anh Khoa, Nguyễn Thắng, Ngọc Sơn… có tốc độ nhanh hơn những người còn lại. Hai thí sinh nặng ký nhất cuộc thi là Thủy Tiên và Anh Kiệt tỏ vẻ mệt mỏi, thậm chí muốn bỏ cuộc giữa chừng.

Kết quả, Anh Khoa là thí sinh đầu tiên về đích. Trong khi đó, Anh Kiệt, Thủy Tiên, Ánh Nguyệt và Minh Thảo lọt vào tốp thí sinh có thành tích thấp nhất. Thí sinh Anh Kiệt vì cố gắng quá sức nên đã gặp một số chấn thương phải nhờ sự can thiệp của bộ phận y tế.

Thí sinh Thủy Tiên luyện tập chuẩn bị cho đêm thi thứ 2
Thí sinh Thủy Tiên luyện tập chuẩn bị cho đêm thi thứ 2

Bên cạnh thử thách chạy bộ, các thí sinh Bước nhảy ngàn cân cũng tiếp tục luyện tập bài thi vũ đạo cho đêm thi thứ 2. Đề bài lần này là phong cách nhảy Street Dance.

Đêm thi thứ 2 của Bước nhảy ngàn cân 2015 sẽ được phát sóng vào 21h, Chủ nhật (11/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là hình ảnh của Top 12 Bước nhảy ngàn cân 2015 khi thực hiện nhiệm vụ chạy đường trường:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước