Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh

T.H-Thứ hai, ngày 29/08/2016 06:29 GMT+7

Tố Tố - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà an ủi (BTC)

VTV.vn - Trong tập 1 Bước nhảy ngàn cân, khi nghe thí sinh Tố Tố tâm sự những khó khăn trong việc có bạn trai, Hồ Ngọc Hà đã lấy ví dụ từ chính bản thân mình để khuyên nhủ cô.

Tối 28/8, Bước nhảy ngàn cân 2016 đã lên sóng tập đầu tiên với màn ra mắt của top 12. Xuất hiện từ trong quả cầu quyền lực của tuần này là 3 gương mặt Đàm Vĩnh Hưng, John Huy Trần và Hồ Ngọc Hà.

Theo giám khảo John Huy Trần, chất lượng thí sinh ở mùa này tốt hơn mùa đầu tiên với hầu hết các thí sinh đã biết nhảy. Điều đó cũng phần nào lý giải việc các tiết mục trong tập mở màn khá đồng đều. Bên cạnh sự đầu tư dàn dựng công phu, các thí sinh đều đã có cơ hội thể hiện khả năng vũ đạo của mình và cô gái lai Tố Tố cũng nằm trong nhóm thí sinh này.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 1.

Ngay khi giới thiệu, MC Trấn Thành đã gọi Tố Tố là đối thủ nặng ký của giám khảo Hồ Ngọc Hà về nhan sắc. Nguyên nhân là bởi cô sở hữu 3 dòng máu Việt – Pháp – Bỉ, cùng lợi thế hát hay, nhảy giỏi.

Trong đêm thi ra mắt, Tố Tố thể hiện những bước nhảy sôi động trên nền ca khúc I Love It. Tiết mục này đã nhận được những đánh giá cao của BGK. Đàm Vĩnh Hưng cho biết đây là cô gái anh ấn tượng nhất top 12. Còn John Huy Trần nhận xét Tố Tố đã làm chủ sân khấu rất tốt.

Không chỉ ghi dấu ấn bởi những bước nhảy chắc chắn, khán giả còn nhớ tới Tố Tố bởi câu chuyện tình yêu của cô. Tố Tố tâm sự vì ngoại hình béo, cô bị chế giễu rất nhiều khi quen một người bạn trai lớn tuổi hơn mình. Điều đó khiến cô càng cảm thấy tư ti hơn.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 2.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 3.

Trước tâm sự của Tố Tố, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ câu chuyện của bản thân để an ủi thí sinh. "Trong cuộc sống này không ai vừa mắt với người đối diện. Tất cả mọi người ai cũng có điểm xấu gì đó trong mắt mọi người, vì thế nên hãy tin vào chính mình thôi", nữ ca sĩ nói.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng dành lời khen cho phần trình diễn của Tố Tố. "Em cảm được nhạc, có nhịp điệu tốt nên nhảy đồng điệu với bạn nhảy của mình. Cứ giữ như thế này, em vẫn sẽ tỏa sáng. Đến giờ phút này, chị đã nhìn thấy em đáng gờm rồi", cô nhận xét.

Cùng với Tố Tố, nhiều thí sinh khác cũng có màn trình diễn thành công và được BGK đánh giá cao như Xuân Lộc, Mai Trang, Lộc Vượng... Kết thúc đêm thi, BTC đã quyết định không loại thí sinh. Tập 2 Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng vào ngày 4/9 trên kênh VTV3.

Cùng nhìn lại diễn biến đêm thi đầu tiên của Bước nhảy ngàn cân dưới đây:

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 4.

Mở màn đêm thi là Nga Nguyễn. Cô gái làm thiết kế nội thất mang đến tiết mục sôi động trên nền ca khúc Bang Bang. Điểm trung bình của Nga Nguyễn là 6 điểm. Nga Nguyễn giảm từ 88 kg xuống còn 84kg, tương đương 4.5%.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 5.

Văn Thao là chàng trai nhỏ tuổi nhất nhưng cũng có cân nặng lớn nhất cuộc thi. Cả 3 giám khảo đều cho Văn Thao 5 điểm. Từ 135 kg, Văn Thao giảm còn 127,8kg tương ứng với 6%.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 6.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của chính bản thân mình, Phương Yến cùng sự giúp sức của Phi Hải đã đem đến tiết mục "Một nhà" rất đáng yêu. Cả 3 giám khảo đều dành nhiều lời khen cho Phương Yến. Ba giám khảo chấm tiết mục này 7 điểm. Phương Yến giảm được 5% cân nặng.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 7.

Tiết mục "Mẹ yêu" của Ngọc Khánh đã khiến Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và John Huy xúc động rơi nước mắt. Nữ ca sĩ và Đàm Vĩnh Hưng chấm tiết mục 8 điểm, John Huy Trấn chấm 7 điểm. Ngọc Khánh đã giảm 4.8% cân nặng.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 8.

Với lợi thế là diễn viên, Thùy Trang được giám khảo John Huy Trần nhận xét là rất sáng sân khấu. Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng chấm Thùy Trang 6 điểm trong khi John Huy Trần chấm 5 điểm. Cô nàng giảm được 3,5% số cân.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 9.

Là một giáo viên dạy dancesport, Thái Sơn đã sử dụng được nhiều kỹ thuật chuyên môn vào bài nhảy của mình. Tuy nhiên, ba giám khảo đều chưa thực sự hài lòng với sự thể hiện của anh. Điểm trung bình của Thái Sơn là 7.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 10.

Cô nàng sinh viên đến từ Hải Phòng Ngân An gây ấn tượng với giám khảo với những bước nhảy mạnh mẽ. Tuy nhiên cả ba giám khảo đều đánh giá Ngân An chỉ thuộc kỹ bài, chưa thực sự trình diễn "bốc lửa". Hà Hồ dành cho Ngân An 7 điểm, trong khi 2 giám khảo còn lại cho 6 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 11.

Với tiết mục vô cùng đáng yêu trên nền bản mushup We Don't Talk Anymore - Mãi mãi bên nhau, Thanh Hoài đã thu hút được sự chú ý của bộ ba giám khảo. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn "xin phép" copy ý tưởng thiết kế trang phục trình diễn của thí sinh này. Thanh Hoài được cả 3 giám khảo dành cho 7 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 12.

Lộc Vượng được đánh giá là một trong những người có kỹ thuật nhảy giỏi nhất. Hồ Ngọc Hà cũng cho rằng anh là thí sinh đáng gờm của Bước nhảy ngàn cân năm nay. John Huy Trần dành cho thí sinh này 7 điểm, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà chấm 8 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 13.

Đến với cuộc thi với mong muốn giảm 50kg, chàng trai trẻ Xuân Lộc gây ấn tượng với các giám khảo bởi sự đầu tư trong từng bước nhảy. Xuân Lộc được Hồ Ngọc Hà và John Huy Trần dành cho điểm 7, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chấm 8 điểm. Tổng điểm của Xuân Lộc là 10 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Hồ Ngọc Hà lấy chuyện tình cảm cá nhân khuyên nhủ thí sinh - Ảnh 14.

Mai Trang là thí sinh trình diễn cuối cùng trong đêm thi. Trong khi John Huy Trần chưa hài lòng với tiết mục của Mai Trang thì Hồ Ngọc Hà lại đánh giá rất cao cô gái này. Tuy nhiên, Mai Trang chỉ giảm được 1,6%.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước