Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về

T.H-Thứ hai, ngày 19/09/2016 07:13 GMT+7

VTV.vn - Văn Thao - thí sinh có cân nặng lớn nhất trong top 12 Bước nhảy ngàn cân năm nay - đã phải nói lời chia tay chương trình ở tập 4.

Tối 18/9, đêm thi thứ 4 của Bước nhảy ngàn cân 2016 đã diễn ra với sự góp mặt của 10 thí sinh. Chủ đề tuần này là vũ điệu latin. Latin vốn được biết đến với nhịp điệu cực kì nhanh, cần đến nhiều chuyển động mạnh mẽ. Theo hai giám khảo John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, thử thách tuần này khá thú vị. Các thi sinh đã có những màn trình diễn có thể xem là duyên dáng so với thân hình có phần quá khổ của mình.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 1.

Cùng với 2 giám khảo chuyên môn Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần, đêm thi thứ 4 còn có sự xuất hiện của một vị giám khảo khách mời - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 2.

Trong tuần này, tuy có sự đột phá trong giảm cân, nhưng phần thi nhảy của Văn Thao lại không nhận được nhận được điểm cao từ ban giám khảo. Điều đó đã khiến anh chàng nặng ký nhất cuộc thi phải dừng cuộc chơi.

Đối với phần thi của chàng trai 19 tuổi, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: "Động tác của bài nhảy khá táo bạo. Tuy nhiên, nhạc cảm của Thao yếu nên hầu như không biết cách chuyển động, biến hóa". Còn biên đạo John Huy Trần cũng cho rằng, em út chưa có sự tiến bộ, vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Cả hai giám khảo nam đều dành cho Văn Thao điểm số khá thấp. Dù có điểm 8 từ Phạm Hương nhưng tổng điểm của anh chàng chỉ dừng lại ở con số 6,3. Với chỉ số giảm cân 2,4%, tổng điểm của Văn Thao là 8,7, thấp nhất tuần nên chàng trai này đã phải nói lời tạm biệt chương trình.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 3.

Trong khi đó, Thái Sơn đã vươn lên dẫn đầu trong đêm thi tuần này với 12,7 điểm. Màn trình diễn của anh đã nhận được nhiều lời khen của BGK. Ngay giám khảo khó tính John Huy Trần, anh cũng phải dành lời khen - "Một phần thi mang đến sắc màu độc đáo, khác lạ, rất đã".

Cùng nhìn lại những tiết mục trong tập 4 Bước nhảy ngàn cân qua chùm ảnh dưới đây:

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 4.

Phần thi của cô nuôi dạy trẻ Mai Trang chưa thực sự hoàn hảo

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 5.

Người có chỉ số giảm cân tốt nhất tuần vừa qua cũng chính là Lộc Vượng. Quen nhảy Hiphop, Lộc Vượng gặp khó khăn để có thể thể hiện đúng chất Latin.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 6.

Trong tuần lễ thứ 4 này, Nga Nguyễn hóa thân thành một "nàng tiên cá… heo". Với khối lượng gần 90 kg đi trên đôi giày cao gót để tập vũ điệu Latin, điều khó khăn nhất đối với Nga Nguyễn là da chân gần như rách ra.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 7.

Là thí sinh có số giảm cân thấp nhất ở tuần trước, Thùy Trang vươn lên vị trí thứ 5 trong tập 4. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá cao tiết mục đầy tính giải trí của Thùy Trang.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 8.

Gặp chấn thương bong gân, Ngọc Khánh và biên đạo Huỳnh Mến vẫn quyết tâm hết sức để biểu diễn trong đêm thi thứ 4 với chiếc xe lăn.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 9.

Thí sinh Tố Tố khiến Phạm Hương phải thốt lên: "Một con búp bê quá xinh đẹp, yeah!".

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 10.

Là thí sinh có chỉ số giảm cân thấp, Ngân An đã nỗ lực hoàn thành trọn vẹn bài để nhận cơ hội ở lại chương trình.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 11.

Được các thí sinh đánh giá là tương đối lười, Xuân Lộc cũng là người có chỉ số giảm cân thấp nhất tuần. Giám khảo John Huy Trần cảm thấy thất vọng vì tiết mục của Xuân Lộc luôn tốt nhưng lại thường xuyên lọt vào top nguy hiểm vì cân nặng.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 12.

Top nguy hiểm về chỉ số cân nặng của đêm thi thứ 4 này là Xuân Lộc, Ngân An, Văn Thao. Em út của gia đình "Bước nhảy ngàn cân" Văn Thao là người tiếp theo phải rời khỏi chương trình.

Bước nhảy ngàn cân: Thí sinh nặng ký nhất ra về - Ảnh 13.

Văn Thao dừng chân ở top 10

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước