Cả một đời ân oán: 20 năm vẫn cay nghiệt với những nàng dâu cũ - Có mẹ chồng nào như bà Lan?

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 30/05/2018 17:27 GMT+7

VTV.vn - Thời gian đã trôi qua 20 năm nhưng bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vẫn không ngừng oán hận những nàng dâu cũ là Dung (Hồng Diễm) và Ngọc (Đan Lê).

Càng ở phần sau, Cả một đời ân oán càng hiện rõ những mâu thuẫn, ân oán giữa các thế hệ nhà họ Vũ. Từ ngày ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) qua đời, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ngày một u buồn. Đăng (Mạnh Trường) và Khôi (Thanh Sơn) lại không thể quên vợ cũ khiến nỗi oán hận với những nàng dâu cũ trong lòng bà Lan cũng theo đó tăng lên từng ngày.

Trong tâm trí của bà Lan, chính Dung (Hồng Diễm) là người đã gián tiếp gây nên cái chết cho bố chồng, còn Ngọc (Đan Lê) là người phụ nữ không ra gì, là nguyên nhân khiến Khôi chìm trong men rượu.

Sau 20 năm xa cách, ngày gặp lại Dung ở chính bữa tiệc khai trương khu resort Ngọc Xanh của Vũ Gia mà Nguyên quản lý, bà Lan không kiềm chế được nóng giận và mắng con dâu cũ té tát với những lời cay độc.

Bà Lan chửi mắng Dung té tát ngày đầu gặp lại sau 20 năm

Tiếp tục tìm đến Dung khi biết Bình (Anh Tuấn) là con trai Dung và đang tán tỉnh Ngân (Hạ Anh) - cô cháu dâu mà bà Lan muốn Nguyên lấy làm vợ, bà Lan một lần nữa buông lời cay đắng nhiếc mắng Dung. Bà Lan khăng khăng rằng Dung vì muốn trả thù Vũ Gia nên mới "đem con trai của mình ra giành giật cháu dâu" với bà Lan. Bà Lan gọi đó hành động đê hèn của Dung khiến Dung vô cùng ấm ức.

Bà Lan mắng Dung đê hèn

Còn đối với Ngọc, dù chưa một lần gặp lại con dâu cũ từ ngày Ngọc bỏ nhà ra đi nhưng qua cuộc đối thoại của bà Lan với chị Út đủ hiểu bà Lan cay nghiệt với Ngọc như thế nào. Đứng ngoài cửa phòng bệnh của Khôi nghe những lời bà Lan nói, trái tim Ngọc cũng quặn đau vô cùng.

Bà Lan cay nghiệt với Ngọc

Đến khi nào những mâu thuẫn, ân oán ở Vũ Gia mới chấm dứt? Sau bao nhiêu biến cố, bà Lan có tĩnh tâm nhìn lại mọi chuyện và mở lòng đón nhận lại hai cô con dâu là Dung và Ngọc? 

Cùng theo dõi trong các tập tiếp theo của Cả một đời ân oán vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 để biết câu trả lời!

Ngọt lịm ca khúc 'Cứ yêu đi' phiên bản chuyện tình Bình - Ngân 'Cả một đời ân oán' Ngọt lịm ca khúc "Cứ yêu đi" phiên bản chuyện tình Bình - Ngân "Cả một đời ân oán" Cả một đời ân oán - Tập 46: Phong hoài nghi thân phận của Thủy, Bình đánh Nguyên ngã đập đầu Cả một đời ân oán - Tập 46: Phong hoài nghi thân phận của Thủy, Bình đánh Nguyên ngã đập đầu Cả một đời ân oán - Tập 45: Đăng thổ lộ vẫn còn yêu Dung, Phong tìm gặp Dung sau 20 năm xa cách Cả một đời ân oán - Tập 45: Đăng thổ lộ vẫn còn yêu Dung, Phong tìm gặp Dung sau 20 năm xa cách

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước