Cả một đời ân oán: Chưa vào đến nhà họ Vũ, Lan Phương đã bị nhân vật này "chặt chém" tơi bời

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 06/12/2017 06:13 GMT+7

VTV.vn - Một trong những phân cảnh được khán giả yêu thích trong trích đoạn Cả một đời ân oán vừa được công bố phải kể đến màn đấu khẩu giữa Lan Phương và Minh Vượng.

Mối quan hệ trong nhà họ Vũ đã đủ rối rắm nhưng nay, lại có thêm một nhân vật mới bước chân vào gia đình này hứa hẹn mang đến rát nhiều "giông tố", đó chính là Diệu (Lan Phương).

Theo chia sẻ của ê-kíp Cả một đời ân oán, Diệu là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng ích kỷ, thực dụng và mưu mô. Ban đầu, Diệu lấy Phong (Hồng Đăng) vì toan tính vật chất thế nhưng dần dần, cô nhận ra mình đã yêu anh từ lúc nào không hay. Khi phát hiện ra Long đem lòng yêu Dung (Hồng Diễm), Diệu vô cùng giận dữ và quyết tìm cách trả thù Phong, gây mâu thuẫn, hiềm khích trong gia đình họ Vũ.

Cả một đời ân oán: Chưa vào đến nhà họ Vũ, Lan Phương đã bị nhân vật này chặt chém tơi bời - Ảnh 1.

Cả một đời ân oán: Chưa vào đến nhà họ Vũ, Lan Phương đã bị nhân vật này chặt chém tơi bời - Ảnh 2.

Diệu (Lan Phương) ăn vạ khiến Phong (Hồng Đăng) "đứng hình" trong giây lát

Được miêu tả là một vai phản diện, thế nhưng trong trích đoạn Cả một đời ân oán vừa được nhà sản xuất công bố, nhiều người lại cảm thấy thích thú với tính cách của Diệu. Khi chưa bị tình yêu và lòng thù hận dồn đến bước đường cùng, Diệu là một cô gái mạnh mẽ, tinh quái. Cô không ngại trả treo và "ăn vạ" trước mặt Phong để nhận được một lời xin lỗi. Khi thấy cô nàng đóng kịch quá đạt, Phong chỉ biết câm nín.

Cả một đời ân oán: Chưa vào đến nhà họ Vũ, Lan Phương đã bị nhân vật này chặt chém tơi bời - Ảnh 3.

Cả một đời ân oán: Chưa vào đến nhà họ Vũ, Lan Phương đã bị nhân vật này chặt chém tơi bời - Ảnh 4.

Diệu gặp khó ngay cửa ải đầu tiên khi bước chân vào nhà họ Vũ

Lắm chiêu là vậy nhưng khi chạm mặt bà Hên (NSƯT Minh Vượng) – người giúp việc nhà họ Vũ, Diệu lại "đứng hình". Lần đầu đến Vũ gia, Diệu bị bà Hên chặn đứng ngoài cửa và liên tục tra hỏi: Cô là ai, có chuyện gì, quan hệ với bà Mai (NSƯT Mỹ Uyên) như thế nào? Sau khi Diệu khai là bạn phu nhân, bà Hên hất hàm nói "Là bạn thì cũng phải đợi" khiến cô nàng khó chịu ra mặt.

Những cách xử lý tình huống vô cùng thú vị của Lan Phương trong vai Diệu khiến khán giả kỳ vọng đây sẽ là một trong những nhân vật thú vị nhất bộ phim. Đặc biệt, những phân đoạn cao trào trong mối quan hệ giữa Diệu và Phong chắc chắn sẽ tạo kịch tính cho bộ phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước