Cả một đời ân oán: Diễn nhập tâm là thế nhưng Lan Phương vô cùng run rẩy vì sợ độ cao

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 20/08/2018 15:35 GMT+7

VTV.vn - Trong cảnh phim đứng trên đỉnh núi cãi vã với bạn diễn, Lan Phương vào vai rất nhập tâm nhưng đó lại là cảnh quay cô run rẩy vì sợ độ cao.

Kể lại cảnh phim đứng trên triền núi cao và cãi vã với bạn diễn, Lan Phương nói khi đó cô đang mang thai ở tháng thứ 4 nhưng vẫn tự tin mình có thể leo được lên đỉnh núi để quay phim. Khi đã hoàn thành xong cảnh phim lỡ tay khiến bạn diễn ngã xuống vực, Lan Phương thở phào nhẹ nhõm nhưng không ngờ đạo diễn lại tiếp tục muốn các diễn viên leo lên một đỉnh núi cao hơn.

Cả một đời ân oán - Tập 68: Diệu (Lan Phương) phát điên, lỡ tay xô Kiên xuống vực? Cả một đời ân oán - Tập 68: Diệu (Lan Phương) phát điên, lỡ tay xô Kiên xuống vực?

VTV.vn - Quá ức chế khi liên tục bị Kiên uy hiếp, Diệu (Lan Phương) phát điên. Trong khi đánh Kiên tới tấp, dường như Diệu đã khiến Kiên sảy chân rơi xuống vực.

"Lên đến nơi khủng khiếp hơn là đạo diễn nói Phương phải đứng ra ngoài rìa đá để quay cảnh toàn nhân vật Diệu đứng ở đỉnh núi cao chót vót khi nhân vật Kiên rơi xuống vực. Mà Phương lại cực kỳ sợ độ cao, ở dưới lại là một vực thẳm thật sự nên chân bắt đầu run lẩy bẩy. Trước khi quay, Phương đứng im như tượng đá dù được đạo diễn ưu ái cho đứng phía trong, còn bạn diễn đứng ở sát mép vực" - Lan Phương kể lại.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ đây là cảnh quay cô run sợ đến nỗi phải để đạo diễn Bùi Tiến Huy nắm chân mình trước khi bấm máy để lấy lại tự tin và nhập vai. Quay xong cảnh đó, Lan Phương cũng bị đơ người vài phút.

Có thể nói, Lan Phương đã phải cố gắng vượt qua nỗi sợ của bản thân để nhập vai Diệu và diễn vô cùng nhập tâm như những gì khán giả đã được xem trong tập 68 của phim.

Cùng lắng nghe chi tiết những chia sẻ của Lan Phương về cảnh quay này tại đây!

Cả một đời ân oán sẽ kết thúc như thế nào? Cùng đi tìm câu trả lời trong tập 71 và 72 phát sóng vào 21h50 ngày 22, 23/8 trên kênh VTV3!

'Cả một đời ân oán' thay đổi kết phim? "Cả một đời ân oán" thay đổi kết phim? Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) hóa điên đến mức này, Phong (Hồng Đăng) có cảm thương? Cả một đời ân oán - Tập 70: Diệu (Lan Phương) hóa điên đến mức này, Phong (Hồng Đăng) có cảm thương?

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước